Chung cư Valencia Garden - tích hợp sự hiện đại

Một không gian sống trong lành bình yên thì không thể không nhắc đến chung cư Valencia Garden cùng với những tiện ích hiện đại xứng tầm cư dân.
Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden
Không chỉ là khu đô thị có không gian sống trong lành yên bình nhất, dự án Valencia Garden Việt Hưng còn là một khu đô thị sinh thái có đầy đủ những tiện ích cấp cấp hiện đại đáp ứng các yêu cầu vượt cao hơn tiêu chuẩn sống mà cư dân ở đó mong đợi  rất nhiều.
Tiện ích chung cư Valencia Garden đầu tiên phải kể đến là trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên – tổ hợp các địa điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí. Với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cùng với đó là khu ẩm thực rộng rãi, sang trọng đáp ứng bữa ăn cho quý khách vào bất cứ thời điểm nào trong ngày với những nhà hàng nổi tiếng
Và đáp ứng nhu cầu giáo dục,Valencia Garden cũng thành lập hệ thống trường học Vinschool các cấp ngay tại khu đô thị. Chất lượng giáo dục quốc tế luôn vinhomes galerie được đảm bảo, các em theo học sau khi tốt nghiệp sẽ rất dễ dàng trong việc nộp hồ sơ du học tại các quốc gia khác
 Vớ những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại,cùng với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên chung cư Valencia Garden mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn; đồng thời tạo nên những điểm nhấn khác biệt, đưa dự án trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]