LỢI THẾ KHI LÀ CHỦ SỞ HỮU NHÀ PHỐ VINCITY SÀI ĐỒNG

Năm 2016 VinGroup đãn công bố sẽ cho ra mắt dòng săn phẩm Vincity(căn hộ chung cư đại chúng) .Với dự án Vincity Sài Đồng nằm tại phường Sài Đồng quận Long Biên quy mô lên đến 300ha, tích hợp các tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam đã thực hiện trước đó. Sơ lược tổng thể Dự án Nhà phố Vincity Sài Đồng được xây dựng khép kín trung tâm quận 9, sau khi hoàn thành sẽ tập trung dân cư sinh sống đông đúc với các tiện nghi về trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí chuẩn quốc tế được VinGroup chú trọng đầu tư. Và đây cũng là nơi trọng điểm của thành phố trong công dãn dân, giảm áp lực dân số cho vùng trung tâm nên chắc chắn sẽ được sự quan tâm của nhà nước, nâng cao mức sống cho người dân.KHUÔN VIÊN THOẢI MÁI VỚI HỆ THỐNG CÂY XANH BAO PHỦ

Cuộc sống ngày càng trở nên tất bật với khối lượng công việc ngày càng nhiều, nhu cầu về không gian sống thoải mái với hệ thống cây xanh tươi mát, không khí trong lành cũng vì vậy mà được ưa chuộng nhiều hơn trong việc lựa chọn nhà ở. Các căn hộ trong Vincity được bao quanh bởi hệ thống khuôn viên xanh mát với các khu tập thể dục thể thao cùng bầu không khí trong lành sẽ xua tan đi mọi mệt mỏi căng thẳng trong công việc và cuộc sống của người dân. Ngoài ra, thiết kế của căn hộ hướng ra phía sông Hồng làm cho không khí trong khu vực này luôn mát mẻ, nâng cao giá trị thẩm mỹ và mang lại sinh khí tốt cho gia chủ.

DI CHUYỂN DỄ DÀNG ĐẾN NƠI LÀM VIỆC VÀ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Sự phát triển của các tuyến đường giao thông khu đông Nam thủ đô trong thời gian gần đây đã góp phần tăng thêm giá trị cho dự án nhà ở Vincity VinGroup, đặc biệt kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía đông nam là Hà Nội – Hải Phòng – Bắc Ninh.Việc xây dựng, kết nối các tuyến đường giao thông sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực nói riêng và cả nước nói chung, việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Từ quận Long Biên chỉ mất từ 15-20 phút để về vào trung tâm thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]