Những điều cần quan tâm về dự án liền kề 58 Trúc Khê

Dự án liền kề 58 Trúc Khê với tên chính thức Porte de Ville nằm tại số 58 Trúc Khê, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội; với các loại hình nhà liền kề sang trọng, thiết kế độc đáo, tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ đô. Liền kề 58 Trúc Khê được quy hoạch khép kín theo kiến trúc Pháp cổ điển hiện đại theo tiêu chí xanh - tiện nghi - đẳng cấp.

Với 34 nhà Liền kề 58 Trúc Khê, những chủ nhân căn Porte de Ville sẽ được sống trong quần thể khu vườn xanh mát, không khí trong lành, mùi hương hoa nồng nàn êm dịu, tôn vinh lên một giá trị sống thực của tương lai.

DỰ ÁN LIỀN KỀ 58 TRÚC KHÊ - PORTE DE VILLE

Sở hữu vị trí trung tâm cao cấp an ninh đảm bảo tuyệt đối, dự án liền kề Porte De Ville 58 Trúc Khê có thể tiếp cận với các tiện nghi cao cấp, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo. Ngoài ra, dự án liền kề 58 Trúc Khê với điểm nhấn vô cùng lón với khách hàng là quy hoạch chuẩn bài bản, thiết kế kiến trúc độc đáo sang trọng.
Hình ảnh dự án liền kề 58 Trúc Khê
Dự án có tên gọi là Porte De Ville tại 58 Trúc Khê, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội do Công ty Cổ Phần Viễn Đông Invest làm chủ đâu tư.
Mặt bằng liền kề 58 Trúc Khê với diện tích 5039,5m2 được quy hoạch xây dựng gồm 34 căn liền kề (diện tích 79,5 - 113,5 m2) và  xây 5 tầng có thiết kế thang máy
Hình thức pháp lý liền kề Trúc Khê là hình thức sổ đỏ vĩnh viễn
Sở hữu không gian rộng, một cộng đồng dân cư đẳng cấp, những chủ nhân căn liền kề được sống trong khu vườn xanh mát, nơi nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo bằng các hoạt động mang tính cộng đồng cao như: vui chơi trẻ em, tiệc sinh nhật, tiệc BBQ ngoài trời.
Và cùng với đó tiện ích liền kề 58 Trúc Khê càng làm cho bạn say đắm nơi đây hơn bất cứ dự án nào và mang đến sự sang trọng cho chủ nhân căn hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]