Thiết kế căn hộ tinh tế tại chung cư Vinhomes Gallery

Một cuộc sống năng năng động tiên tiến không thể thiếu đi sự tinh tế từ chủ yếu từng căn hộ của dự án. Tại Vinhomes Gallery, tập đoàn như muốn mang đến một cuộc sống bên cạnh như hoàn thiện cho người dân. Cả nhà dự kiến được thiết kế rất nhanh nhạy và tinh tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất

Bài trí hài hòa tại căn hộ Vinhomes Gallery 

Lý do trước tiên trong mục đích Kiến trúc của đơn vị là tạo nên một không gian sống hài hòa. Việc tạo nên một môi trường sống hài hòa không chỉ làm nâng cao tính hoàn mỹ cho nhà mà còn giúp các căn hộ phô diễn được giá trị sống của chủ căn hộ. Ngoài ra, ở từng căn hộ của Vinhomes Gallery tập đoàn sẽ chú ý chuyên tới việc tạo ra những khoảng sáng tối để làm các điểm nhấn hấp dẫn trong các nhà. Nhìn chung, đa phần màu sắc trong các căn hộ đều đó là các màu trung tính và nhã nhặn. Khi nhìn vào những không gian này sẽ luôn tạo cho ta một cảm giác đẳng cấp và trẻ trung. Thêm nữa, tập đoàn dự kiến sẽ đi theo 2 xu thế Kiến trúc là xu hướng hiện đại và định hướng tân cổ điển.Xu thế tân cổ điển: không gian Vinhomes Gallery sẽ được Kiến trúc với những đường nét thanh thoát, phóng khoáng những vẫn vương chút gì đó của lối Kiến trúc của Kiến trúc cổ điển.
Xu hướng Kiến trúc nhà hiện đại: Trong hướng đi Kiến trúc này, các căn hộ sẽ được thiết kế một cách trẻ trung. các đường nét không rất cầu kỳ những vẫn tạo thành sự tinh tế.


Kiến trúc căn hộ Vinhomes Gallery tiêu chuẩn xanh 

Theo quan niệm của đơn vị VinGroup thì một căn hộ để Có thể nói đó là hoàn thiện thì nhất định bắt buộc phải có sự vào cuộc của những yếu tố mang đậm chất thiên nhiên và cần phải luôn tạo cho người dân cảm giác về cuộc sống trong lành. Tại dự án Vinhomes Gallery, tập đoàn hứa sẽ chú ý tỉ mỉ đến việc dành các khoảng cảnh quan riêng nào đó để đặt chậu cây cảnh. Nắng và gió tự nhiên được sử dụng một cách tối đa. Tập đoàn sẽ tận dụng những kênh đẳng cấp nhất kênh ra từng khu vực hồ lý do hòa lân cận như: hồ Thành Công, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu để xây dựng ban công. Với những vị trí xây dựng ban công cực đẹp như vậy, cư dân Chung Cư Vinhomes Gallery có thể sử dụng triệt để giá trị thiên nhiên đem đến. Hơn thế nữa, để đáp ứng đủ hơn về tiêu chí xanh. Chủ thầu dự kiến xây dựng các ban công với tiết diện rộng tối đa. Để cư dân Khu đô thị có thể sử dụng ban công này làm những mảnh vườn cây cảnh nhỏ xanh.
Tập đoàn đã tạo dựng một môi trường sống hoàn mỹ cho người dân để cư dân có thể tận dụng cuộc sống tươi đẹp một cách tối đa. Hiện tại chủ thầu sắp sửa mở bán Vinhomes Gallery, nhà đầu tư hãy nhanh cập nhật tin tức về Khu đô thị trên website của chúng tôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]