Vinhomes Nguyễn Trãi sự hài hòa giữa cuộc sống tự nhiên và cuộc sống tiện nghi

Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ là một tổ hợp siêu đô thị từ dự án cao tầng – văn phòng với hệ thống hạ tầng tiên tiến. Kế thừa tinh hoa từ các dự án đi trược, đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi hứa được đầu cơ với hạ tầng tiện dụng hiện đại tiêu chuẩn 5*, chuỗi tiện lợi vip – đẳng cấp, khép kín và được Kiến trúc bởi từng thiết kế sư nổi tiếng trên thế giới.

Sở hữu vị trí có một không hai tại đường Nguyễn Trãi, một trong những vị trí đắc địa tại cửa ngõ thành phố, đối diện Royal City Nguyễn Trãi, đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi đang đó là một siêu sản phẩm, một thỏi nam châm tạo ra sức thu hút mãnh liệt đối với quý khách và nhà đầu tư.

-Vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam HN – dự kiến đối diện thành thị Hoàng Gia Royal City
-Mật độ xây dựng dự kiến không đáng kể (giống với các đô thị Vinhomes trước đây)
-Không gian đáng sống với chuỗi tiện ích cao cấp, tiện nghi và vip tiêu chuẩn 5* (dự kiến)
-Kế thừa Kiến trúc căn phòng nhanh nhạy, thiết kế vượt trội.


Từng chi tiết trong nhà được chú trọng đem lại không gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế hiện đại hứng gió và ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, tỷ lệ xây dựng tại Chung cư được dự kiến sẽ thấp, hứa sẽ đem tới một không gian xanh – sạch giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem tới một môi trường sống sang trọng – cấp cao từ ý tưởng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ. Không chỉ chú trong đến hạ tầng cơ sở vật chất tiên tiến, dự án Vinhomes Smart City coi trọng sự hài hòa giữa cuộc sống tự nhiên và cuộc sống tiện nghi.

Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ đối diện Khu đô thị Vinhomes Royal City, nằm vùng lân cận ngã tư Nguyễn Trãi – Trường Chinh – Đường Láng, một vị trí không thể đắc địa hơn, nhờ đó được hưởng lợi không hề nhỏ từ vị trí giao thông tiện ích, Kết nối vùng rất dễ dàng, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, tiện ích gắn kết với gần trung tâm, trường học và hệ thống bệnh viện.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]