Condotel đẳng cấp quốc tế Citadines Hạ Long

Dự án Condotel Citadines Hạ Long là một trong những dự án Condotel thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Hạ Long Marina của tập đoàn BIM Group, có vị trí ngay tại khu Bãi Cháy thuộc Vịnh Hạ Long – địa danh được UNESCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư vào cuối quý I năm 2017, đến nay, dự án đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng và Nhà đầu tư.Tập đoàn BIM là một trong tập đoàn kinh tế tài chính tư nhân nhiều ngành lớn nhất trên nước ta, mang trụ sở chính toạ lạc thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. công ty lớn đc thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành đạt vào các nghành tại Ba Lan trước lúc ông ra quyết định về dự án tại Việt Nam. với năng lực tài chính vững mạnh cùng với khét tiếng cũng như kinh nghiệm làm việc trên môi trường BĐS nghỉ ngơi, BIM Group đang được trở nên chiếm trọn cảm tình của những khách hàng đầu tư.Condotel Citadines Hạ Long khi là dự án công trình đc Chủ đầu tư này triển khai phát triển vào năm 2017, dự án đc dự án với mô hình lớn, được đáp ứng sự uy tín, chất lượng của Chủ đầu tư. vì thế, dự kiến dự án đã tạo ra cơn sốt tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long.


Mô hình căn hộ khách sạn Condotel Citadines Hạ Long là mô hình Condotel đầu tiên của Bim Group tại mảnh đất vàng Hạ Long. Vì thế, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào sự đầu tư kỳ công và ưu đãi khủng từ chủ đầu tư. Mặt khác, loại sản phẩm Dual Key đã giúp dự án nâng tầm lên 1 bước tiến nữa rất linh hoạt cho khách hàng định cư lâu dài và các nhà đầu tư. Lấy sản phẩm làm cốt lõi, hứa hẹn trong tương lai, dự án sẽ thu hút được lượng lớn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư thông thái.

Là dự án căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel đầu tiên của chủ đầu tư Bimgroup tại mảnh đất vàng Hạ Long, dự án Condotel Citadines Hạ Long đã được kỹ lưỡng lựa chọn vị trí đặt tại bán đảo 3 trọn vẹn trong khuôn viên khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy. Chỉ cách bờ biển 100m, du khách có thể chạm tới mặt nước biển trong xanh mát lành chỉ trong vòng vài bước chân đồng thời thu trọn cảnh hoàng hôn trên biển vào tầm mắt. Thật tuyệt vời khi mỗi sớm mai thức dậy được tận hưởng nguồn không khí trong lành, vị mặn mòi của biển và ngắm toàn bộ vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]