Điểm cộng lớn nhất sánh vai cùng chung cư An Bình City

Đặt địa vị vào vị trí của cư dân, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của khách hàng từ đó Geleximco- chủ thầu công trình chung cư An Bình City đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ và phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt.
Khi mua một căn hộ An Bình City thì cái bạn nhận được không chỉ là một ngôi nhà mà hơn thế cái bạn nhận được là một môi trường sống hài hoà với thiên nhiên, tạo không gian thoải mái, dễ chịu nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.
Chung cư 232 Phạm Văn Đồng có một mức giá lôi cuốn cũng như chính sách bán hàng ưu đãi. Tiến độ thanh toán An Bìnhvô cùng linh hoạt là một trong những ưu điểm hàng đầu của chung cư An Bình City.
+ Đợt 1: Thanh toán 20%, ký hợp đồng mua bán
+ Đợt 2: Thanh toán 10%
+ Đợt 3: Thanh toán 20%
+ Đợt 4: Thanh toán 20%
+ Đợt 5: Thanh toán 25%
+ Đợt 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ
Mặt khác chủ đầu tư dự án An Bình City còn ký kết với ngân hàng hỗ trợ cư dân tương lai vay đến 70% lãi suất căn hộ với thời hạn vay lên đến 20 năm. hơn nữa, quý khách hàng còn có cơ hội nhận những quà tặng có lợi nhuận quyến rũ khi tham gia vào dịp mở bán dự tính sẽ mở ra trong hơn một tháng nữa.
Chung cư an bình phạm văn đồng còn là một dự án mà chủ đầu tư có được một niềm tin vững chắc. Chung cư An Bình City là siêu dự án được tập đoàn CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Thành Phố Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) làm tập đoàn đầu tư. dự án không chỉ cạnh tranh về giá bán căn hộ mà cam đoan đảm bảo được tốt nhất cũng như tiến độ bàn giao nhà đã chắc chắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]