dự án Sonasea Phú Quốc khu nghỉ dưỡng tầm vóc quốc tế

Theo tin tức từ chủ đầu tư dự án, tính đến 31/12/2015 CEO Group đã rót vào dự án này ở Phú Quốc khoảng 2.700 tỉ đồng, trong tổng số vốn đầu cơ dự kiến 4.500 tỉ đồng.
dự án Sonasea Phú Quốc có diện tích tổng 80 ha, được xây dựng ở lô đất SR3 thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay thế giới Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ dưỡng đáp ứng những chuẩn mực khắt khe của tập đoàn điều khiển khách sạn số một Châu Âu Accor.


Với số vốn đã đầu tư vào Phú Quốc, cũng như những kế hoạch rót vốn đầu tư vào các Khu đô thị sắp tới, CEO Group hiện đang là một trong những nhà đầu tư k nhỏ top 1 ở Đảo Ngọc Hiện nay.

 Khu Bãi Trường được quy hoạch sẽ là một khu trung tâm đô thị, thương mại,dịch vụ du lịch của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức đầu tư tại khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số vốn đầu cơ đăng ký đầu cơ vào Phú Quốc.
việc đầu cơ vào Bãi Trường hiện chưa đạt được kỳ vọng như mong muốn, bởi có nhiều dự án chậm tiến độ. Hiện nay đang có 5 Khu đô thị đang triển khai xây dựng thì mới chỉ có một dự án đi vào điều khiển là Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort. đó là một sự kiện quan trọng, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự tăng trưởng của du lịch Phú Quốc khi năm 2016 là năm du lịch quốc gia, thể hiện sự nỗ lực quá lớn từ đơn vị.

Được biết, Sonasea Villas Phú Quốc được Kiến trúc bởi những thiết kế sư của Kume Asia (Nhật Bản), thể hiện yếu tố sang trọng, chỉn chu theo tinh thần Nhật Bản với dấu ấn văn hóa bản địa
Khu nghỉ dưỡng gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, phục vụ mong muốn cao cấp của du khách: beach front villa, villa có hồ bơi, deluxe twin villa, suite, superior, family room.

Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi không hề nhỏ và quần thể 44 biệt thự sát bãi biển, với hướng nhìn hướng biển, có ban công rộng để du khách thư giãn, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, chuyên biệt đó là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm đặc biệt nhất của khu nghỉ này.

Mật độ xây dựng của khu nghỉ chỉ 20%, với kế cận 60.000 m² đó là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng cảnh quan xanh. Khu nghỉ có 2 nhà hàng, 3 quán bar, phòng gym tiên tiến, 2 sân tennis, spa, 2 Bể bơi lớn, mỗi hồ rộng 500 m² cùng 1 Bể bơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ vui chơi, 650 m² phòng họp và sự kiện
Tính đến thời kỳ này, dự án Sonasea Phú Quốc Resort là Khu đô thị đạt được nhiều cái nhất: có quy mô số phòng không hề nhỏ hàng đầu trong hệ thống Accor ở Việt Nam; là dự án có tiến độ xây dựng mới nhanh top 1 với quy mô số các phòng tương ứng trong hệ thống Accor trên toàn cầu; đó là Novotel Resort thứ nhất trong hệ thống Accor tại Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế không hề nhỏ top 1 trên Đảo Ngọc.”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]