Dự án The Grand Sevilla thu hút sự quan tâm khách hàng

Giữa thị trường BĐS tranh nhau khốc liệt, các khu đô thị mang nhãn hiệu đang minh chứng sự cốn hút tuyệt vời của mình. Và nay tại Hà Nội, dù chưa chính xác ra mắt nhưng dự án The Grand Sevilla cũng đã thu hút sự quan tâm.

Dự án có sự cốn hút như vậy bởi đó không chỉ là những dự án nằm ở vị trí vàng, xây dựng quy hoạch theo vượt tiêu chuẩn quốc tế, với những căn hộ thiết kế thông minh, tiện dụng về tính năng và đầy đặn đến diện tích, mà trọng điểm hơn, mọi đều kiến tạo môi trường sống và phong cách sống đặc trưng.

Những khu căn hộ hiện đại tại dự án chung cư The Grand Sevilla như một ốc đảo bình yên giữa phố thị xô bồ và ồn ã. Ở đó, mỗi tòa nhà là sự phối hợp khéo léo giữa kiến trúc và quan cảnh cung cấp trải nghiệm trở về một đời sống đầy đủ tân tiến nhưng vẫn đồng đều cùng thiên nhiên cho người dân.

Ở đó, môi trường sống được tô điểm bằng hồ bơi rộng to lớn ở Trung tâm, những khu vườn nhiệt đới xanh mát, những vườn hoa tươi sắc, các lối đi dạo rợp bóng cây và thảm cỏ mịn màng. Ở đó, đa số lo toan, kiệt sức dường như tan biến, để người dân được nghỉ ngơi, giải tỏa căn thẳng và tái tạo năng lượng cho cuộc sống nhanh nhẹn.


The Grand Sevilla đã được triển khai thi công vào Quý 2 năm 2017 và dự tính giao nhà vào tháng 11 năm 2019 với khu Biệt thự, khu chung cư giao nhà vào Quý I năm 2019. khách hàng sở hữu biệt thự, liền kề hay căn hộ dự án ở đây sẽ được bảo lãnh quyền lợi theo HĐMB bởi thư đảm bảo chỉ khoảng NH đối với việc thực hiện nghĩa vụ giao nhà của chủ đầu tư.

Với chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vimefulland, hứa hẹn phần lớn cư dân tương lai của dự án sẽ được sở hữu không gian sống ưu việt, đẳng cấp, tân tiến và một cuộc sống anh lành, yên bình và viên mãn hàng đầu.
Quý quý khách quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận tin tức KĐT theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi trở về người mua những tin tức chính xác tiên phong đến khu đô thị ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư The Grand Sevilla.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]