FLC Ngọc Vừng nâng tầm đẳng cấp quốc tế

nhằm mục đích mang đến những sản phẩm vượt trội, siêu dự án cao cấp FLC Ngọc Vừng của chủ đầu tư tập đoàn FLCvới thiết kế bắt mắt cùng sự bố trí độc đáo và định hình phong cách, tạo luồng sinh khí đẳng cấp, cũng như đánh thức tiềm năng thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu những sản phẩm giá trị tại nơi này.

Tiện ích FLC Ngọc Vừng đầu tiên phải kể đến đó chính là hệ thống Condotel hướng biển vô cùng sang trọng và khách sạn 5 sao tại đây. Phong cách thiết kế của các căn Condotel mang tới nhiều cảm hứng mãnh liệt cho kì nghỉ dưỡng của quý khách.
Với mong muốn đem hình thức sinh lời lớn này cho các nhà đầu cơ Việt, siêu dự án FLC Ngọc Vừng đang từng bước đẩy mạnh hình thức này và hẹn đây sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm Condotel này, xét về vị trí cùng thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích nghỉ dưỡng tiên tiến của FLC Ngọc Vừng là địa điểm tuyệt vời quyến rũ quý khách hàng tìm đến siêu dự án này. Hơn hêt đây chính là một trong những cơn sốt béo bở cho chính các nhà đầu cơ chú trọng đến việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình cũng như là đơn vị đón đầu được xu hướng mới.
Hơn thế nữa căn hộ có phong cách thiết kế phong cách độc đáo và tạo dựng sang trọng, tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển, không gian mở để du khách sở hữu cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên kể cả khi đang tận hưởng căn hộ hiện đại.
Các căn Condotel tại dụ án FLC Ngọc Vừng có thiết kế thông minh với tầm nhìn hướng biển, nằm giữa khoảng không gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ lựa chọn ấn tượng cho kỳ nghỉ dưỡng và làm hài lòng cho chủ sở hữu.
dự tính với gần 300 lô biệt thự biển nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng sẽ là nguồn cung đầy hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư trên khắp cả nước Việt Nam. Được đánh giá là “Mỏ Kim Cương” đầy tiềm năng phát hiện mang tới nguồn thu nhập khủng và một sự ổn định trong dài hạn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]