Hệ thống tính năng đẳng cấp của ICID Complex Hà Đông

Dự án ICID Complex Hà Đông – dự án dự án đẳng cấp thứ nhất của đơn vị bất động sản ICID Group ở khu chung cư Lê Trọng Tấn. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm BĐS cao cấp nhất gần nên CĐT ICID Group đã thiết kế nhà ICID Complex hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích vượt trội.

Để thỏa mãn toàn bộ mong muốn cũng như sở thích của khách hàng nên đơn vị ICID Group đã thiết kế căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông đa dạng về công xuất phòng ngủ cũng như thiết kế khác nhau trong từng gian phòng. Tùy theo sở thích cũng như kinh tế của mình mà nhà đầu tư có thể lựa chọn nhà phù hợp nhất.

Những căn hộ ở chung cư ICID Complex Hà Đông được ưu việt hóa về cảnh quan, ánh sáng nhờ hệ thống kính trải rộng tại ban công từ sàn căn hộ cho đến trần. tất cả các logia ở căn hộ đều rất rộng rãi và có nhiều không gian cho bạn có thể tự do trồng hoa và cây xanh ngay trong căn hộ của mình.

Hệ thống thiết bộ nội thất cũng được chủ thầu ICID Group trang bị tuyệt đẹp cho từng gian phòng. Hệ thống nội thất ở chung cư ICID Complex Hà Đông đều là các thiết bị nội thất đẳng cấp nhập ngoại. Có thể biết đến như trang thiết bị vệ sinh Toto, lý do hòa không khí Mitsubishi..

Tất cả cư dân An cư tại ICID Complex sẽ được tận hưởng hệ thống tính năng tuyệt mỹ. Với hầu hết cây xanh trong khuôn viên, ICID Complex giống như “Lá Phổi Xanh” của cả KĐT Lê Trọng Tấn. Cây xanh ở đây vừa góp phần thanh lọc không khí, vừa giúp hạ nhiệt sau các ngày hè nóng bỏng mà còn giúp nâng cấp hạ tầng sống và tăng cao chất lượng BĐS nơi này.

Không chỉ có không gian xanh, ICID Complex Hà Đông còn có không hề ít tiện nghi tiên tiến như phòng Gym, Spa, khu vui chơi giải trí cho trẻ, căn hộ sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, hồ lý do hòa, trường học, trung tâm thương mại với hàng ngàn loại hình đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới…
Nhà chung cư ICID Complex Hà Đông luôn đáp ứng hòa hảo và mong mỏi của khách hàng về một cuộc sống tiện ích và xuất sắc. lý do mà quý khách có thể tin tưởng hơn nữa đó là tập đoàn ICID Group cực kỳ tín nhiệm với đồng loạt các công trình bất động sản nhất đã triển khai trước đó như khu chung cư Phùng Khoang, khu đô thị Lê Trọng Tấn, khu chung cư mới Cổ Nhuế..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]