Làn gió bất động sản mới mang tên Vincity Sài Đồng

Với thành công của loạt các dự án chung cư cao cấp Vinhomes, tập đoàn Vingroup đã chuyển hướng đầu tư sang phân khúc nhà ở đại chúng với thương hiệu Vincity, mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản. Tại một khu vực với nhiều thuận lợi như quận Long Biên thì được sở hữu một căn hộ tại đây là việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với dự án mới Vincity Sài Đồng thì đã mở ra một cơ hội vô cùng tốt cho người mua nhà tại khu vực này.
>>> xem thêm: http://vincitysaidong.com/


Khu vực quận Long Biên đã được biết đến với nhiều dự án chung cư cao cấp với mức giá trung bình khá cao và không phải ai cũng có thể mua được. Vì thế, khi Vingroup quyết định triển khai xây dựng dự án bất động sản đại chúng Vincity Sài Đồng thì đã đem đến cơ hội được sở hữu một căn hộ chung cư cho rất nhiều người..
Trong bối cảnh có nhiều dự án với diện tích đa dạng thì việc lựa chọn của khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Căn nhà là một tài sản vô cùng lớn sẽ gắn bó với những thăng trầm của gia chủ nên ngoài điều kiện tài chính thì còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng mua nhà. Dự án dù có lớn với tiện ích cao cấp nhưng số tiền phải bỏ ra lại không hề nhỏ thì sẽ tạo thành một vấn đề nan giải. Vincity Sài Đồng ra đời sẽ  mang đến thêm một lựa chọn cho người mua nhà.  
Vincity Sài Đồng dự kiến có quy mô khoảng 150 ha, các tòa nhà sẽ cao từ 20 đến 25 tầng và có diện tích các căn hộ khoảng từ 35 đến 90m2. Với mức giá dự kiến từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại Vincity Sài Đồng với thiết kế đẹp, dịch vụ tiện ích hiện đại như: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, thư viện,… như tại chung cư cao cấp Vinhomes, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân tương lai trong dự án.
Sự ra đời của dự án Vincity Sài Đồng phần nào giúp giải tỏa cơn khát về nhà ở cho khu vực quận Long Biên nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nói chung, mở ra cơ hội sở hữu một căn nhà cho những cư dân có mức thu nhập trung bình thấp được tiếp cận với những căn hộ chất lượng cao do Vingroup đầu tư xây dựng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]