Lý do nên đầu tư vào dự án FLC Ngọc Vừng

Nói về lý do đầu tư vào FLC Ngọc Vừng, ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc công ty FLC chia sẻ: “Có người Việt Nam nào không muốn thăm Vịnh Hạ Long ít nhất 1 lần trong đời. điều đó sở hữu nghĩa là, chỉ tính riêng thị trường nội địa, Hạ Long đã sở hữu một lượng khách tiềm năng vô cùng lớn. Với thị trường quốc tế, Vịnh Hạ Long đã quá nổi tiếng, lại thuận lợi cho du khách đi từ vùng miền Đông Bắc Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Và đó chính là một trong số những lý do mà dự án nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người.
Mỗi năm, Hạ Long đón tiếp hàng triệu lượt du khách quốc tế nhưng phần lớn trong số họ là khách bình dân và chỉ lưu trú ngắn ngày. Hạ Long còn thiếu rất nhiều về hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng để quyến rũ du khách hạng sang đến lưu trú dài ngày, kích thích họ chi tiêu. Đó cũng là lý do biệt thự FLC Ngọc Vừng quyết định đầu tư vào đây và vào phân khúc tiên tiến này”.
dự án FLC Ngọc Vừng có lẽ, với mong muốn tiềm năng còn rất lớn chưa được đáp ứng mà tâp đoàn FLC đang khơi gợi, và quan trọng đặc biệt hơn, do có vị trí đắc địa nằm trên đồi, sở hữu tầm nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long đã được thị trường chào đón ngay từ giai đoạn đầu.
Thời gian gần đây, mỗi đợt mở bán bán biệt thự, tiếp giáp của công ty FLC đều tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản Quảng Ninh nói riêng, vùng miền phía Bắc nói chung.
Không chỉ đầu tư lớn vào dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, vừa qua, công ty FLC đã chính thức được chấp thuận chủ trương đầu tư vào dự án Tháp đôi cao nhất tỉnh Quảng Ninh. Đây là siêu dự án triển khai theo hình thức BT đổi đất lấy hạ tầng, trong đó tập đoàn FLC sẽ tạo dựng trung tâm hành chính mới cho Thành phố Hạ Long, và nhận về phần đất hiện là trụ sở Hội đồng nhân dân, Thành ủy và Ủy ban thành phố Hạ Long để quy hoạch tháp đôi. Tổng mức đầu tư công trình BT là hơn 2.800 tỷ đồng.
Lấy cảm hứng từ siêu dự án khu dịch vụ thương mại quốc tế Hồng Kong và việc sở hữu vị trí đắc địa, có tầm nhìn bao trọn toàn bộ Vịnh Hạ Long và thành phố Hạ Long, tháp đôi được kiến trúc với chiều cao 50 tầng, trở thành biểu tượng mới của Thành phố Hạ Long về thiết kế. Theo đó, công trình sẽ sở hữu nhiều hạng mục như: khu dịch vụ thương mại, căn hộ chung cư đẳng cấp, và quan trọng khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên của Việt Nam đặt trên các tầng cao nhất của tòa nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]