Mục tiêu định hướng của FLC Đồ Sơn

Với mục tiêu quy hoạch FLC Đồ Sơn trở thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, công ty FLC và đơn vị tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh quan thiên nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời đa dạng hoá chức năng trong quần thể. Phần lớn các dự án sẽ sử dụng tạo dựng xanh và năng lượng tái tạo để gia tăng tính bền vững trong phát triển, kết nối không gian xanh với không gian tự nhiên.
dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu tiện ích chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, vùng miền cảnh quan hỗ trợ.
Trong đó, Condotel FLC Đồ Sơn với dịch vụ với đa dạng các loại hình nhà ở ngay gần, nhà phố thương mại, khách sạn, dự án công cộng… Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị Quốc tế sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa tiêu chuẩn quốc tế.
Xem thêm dự án: FLC Ngọc Vừng
Khu sân golf dự kiến được kiến tạo với các green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa cam kết sẽ tạo ra trải nghiệm độc đáo chưa từng sở hữu cho các gôn thủ.
FLC Hải Phòng sau khi hoàn thành sở hữu thể đón hàng ngàn khách lưu trú, tạo cú hích mới về kinh tế, xã hội cho Hải Phòng – khu vực có nhiều ưu thế tự nhiên nhưng đang sở hữu dấu hiệu chững lại trong các năm gần đây. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những tiện ích hay khả năng sinh lời lớn của dự án.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]