Sự ổn định cho việc xây dựng và phát triển Vinpearl Nam Hội An Resort

Sự tăng trưởng mạnh của du lịch trong thời gian vừa rồi là điều kiện tốt để thúc đẩy sự tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng. Tiêu biểu là buổi khởi công của dự án Vinpearl Nam Hội An trong tháng 4/2016 đó là bước đánh dấu quan trọng.

Nhu cầu về du lịch của cư dân VN ngày càng tăng nhiều mạnh, gắn kết với điều này, những điểm nghỉ đưỡng đang được khai phá hiệu quả hơn, tạo thành đa dạng thời cơ cho ngành du lịch. Cũng nhờ thế mà BĐS nghỉ dưỡng cũng phát triển thành có nhiều tiềm năng hơn.

Những điểm du lịch tại Việt Nam được khai phá, trông thấy thêm nhiều hình thức giải trí bỡ ngỡ đã thu hút Số lượng vị khách thế giới. Cùng với đó, mong muốn du lịch của người Việt Nam cũng gia tăng rất nhanh. Với tình trạng đó, nguy cơ quá tải tại những điểm du lịch nổi tiếng đó là vô cùng cao. đặc biệt như ở Hội An, Số lượng phòng nghỉ dưỡng đang không đủ đáp ứng hết được Số lượng khách ghé thăm đến thành phố.

Do đó, thị trường bất động sản nghỉ dượng của phân khúc này đang vô cùng cần các dự án mới có thể giải quyết vấn đề này. Vinpearl Nam Hội An Resort với Lễ khởi công giai đoạn 1 rộng 163ha trên tổng số 986,5ha đã trở thành tiêu điểm của thị trường. Dự kiến giai đoạn 1 công trình sẽ góp phần đem đến 1000 phòng nghỉ cùng một số sản phẩm giải trí mới hấp dẫn cho vị khách. Hiện theo thông tin được biết trong giai đoạn 1 sẽ bao gồm sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Thêm nữa, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ còn cho xây dựng cả khu casino tiên tiến do CĐT Sun City vận hành.

Được biết đơn vị của Vinpearl Nam Hội An là tập đoàn Vina Capital và Chow Tai Fook là hai tập đoàn không hề nhỏ có nguồn lực tài chính ổn định, có thể bảo đảm được nguồn vốn ổn định cho việc xây dựng và tăng trưởng biệt thự Vinpearl Nam Hội An.
Với tốc độ gây dựng của du lịch Hiện nay từ nay cho đến 2035, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có đa dạng cơ hội hình thành mạnh mẽ. đặc biệt cũng là cơ hội cho biệt thự Vinpearl Nam Hội An trở thành khu nghỉ dưỡng đẹp nhất kế cận Quảng Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]