VỊ TRÍ VINHOMES GALLERY HỘI TỤ YẾU TỐ “VÀNG”

Cái bắt tay của 2 “ông lớn” dẫn đầu lĩnh vực bất động sản đã đem đến một kiệt tác kiến trúc chưa từng có nằm ngay trung tâm sầm uất của thành phố Hà Nội – đó chính là Vinhomes Giảng Võ.
Có thể nói vị trí dự án là mảnh đất vàng hiếm hoi còn lại phần nào đã minh chứng rõ ràng cho cái tầm của “ông trùm” bất động sản ven hồ Tân hoàng Minh và những chiến lược còn đang ấp ủ của thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes – Vingroup.


VỊ THẾ ĐẮC CỦA VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Nếu “nhất vị nhì hướng” là quan điểm kim chỉ nam để lựa chọn dự án thì không khó hiểu khi Vinhomes Gallery dù chưa chính thức mở bán đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của không chỉ cư dân tìm nơi định cư tại quận Ba Đình mà còn cả các nhà đầu tư.

Cụ thể, dự kiến tổng thể kiến trúc dự án sẽ được đặt tại 148 Giảng Võ, Hà Nội. Nơi đây đã từng chứng kiến một sự phát triển tột bậc thay đổi diện mạo cung đường Giảng Võ để trở thành nơi phát triển kinh tế, xã hội, đời sống văn minh sầm uất hàng đầu thủ đô.

Hiện tại, đường Giảng Võ và các đường lân cận đã được mở rộng cùng hàng cây xanh đem lại không khí trong lành sạch đẹp và giảm thiểu hẳn đi ách tắc giao thông. Chính vì thế, thuận tiện giao thông sẽ dẫn đến sự song hành của sự phát triển giao thương. Hơn nữa, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được đặt tại vị trí hướng mặt đường thuận tiện đón tài lộc vượng khí và mở ra cơ hội kinh doanh cho gia chủ.

Theo như bản đồ quy hoạch dự kiến, bên cạnh dự án chung cư còn có một khoảng diện tích hồ điều hòa rộng lớn bên phía Đông Nam. Như vậy, khi sinh sống tại các căn hộ Vinhomes Gallery, cư dân sẽ được đón luồng gió tươi mát vào mùa hè và ấm áp vào những ngày tháng mùa đông. Tuy là dự án trong nội thành hiếm hoi, nhưng mặt hồ Giảng Võ lại chính là điểm khắc phục những yếu điểm các căn hộ chung cư như bí bách, ô nhiễm khói bụi…

Hơn nữa, theo xu hướng các dự án trên thế giới, các dự án cận thủy sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao bởi kỳ vọng khách hàng về địa thế đắc tài vượng lộc cho gia chủ.

>> xem thêm: chung cư tokyo tower hà đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]