căn hộ Officetel ở dự án sunrise city view quận 7 khả năng cho thuê không nhỏ

Theo báo cáo của những công ty nghiên cứu thị trường vừa rồi, không hề ít nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm BĐS để cho thuê, chuyên biệt đó là các mặt bằng tại các khu căn hộ – thương mại phức hợp sở hữu vị trí đẹp. Nắm bắt hướng đi này, Novaland vừa cho ra mắt Officetel tại khu Sunrise Cityview ở Quận 7.

Mô hình Office-tel lần trước tiên trông thấy ở TP.HCM vào năm 2010, giai đoạn này Office-tel là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm đặc biệt căn bản giữa căn hộ Officetel và khối tài sản được coi là Diện tích, toà thương mại bắt buộc phải có tiết diện tối thiểu 45 m2 còn Officetel thường dưới Diện tích này. Tòa nhà bị giảm thiểu chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel là sự hợp nhất giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với lượng căn hộ Officetel đi vào điều khiển vô cùng ít so với cung cầu thị trường nên tỷ suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê thường tại mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lợi nhuận quá không chê vào đâu được nếu so với đầu cơ căn hộ hoặc gửi tiết kiệm.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu
căn hộ Officetel Sunrise City cảnh nhìn là lời giải cho số đông doanh nghiệp trong bài toán tìm kiếm được văn phòng ở vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa mang đến trị giá gia gia tăng mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc vip & sầm uất nhất trong vùng lân cận.Officetel Sunrise City góc nhìn vừa là sự kết hợp giữa cảnh quan làm việc chuyên nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp tiên tiến và an ninh, tiện ích để đón tiếp đối tác và đáp ứng quý khách hàng. Nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do các chung cư này được ghi nhận có tiềm năng cho thuê k nhỏ.

>> Xem thêm: FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]