căn hộ vừa giá tiền, chất lượng sẽ bứt phá thị trường địa ốc 2017

Trong thời gian qua, đã có hầu như doanh nghiệp Bất Động Sản đầu cơ vào phân khúc toà hợp túi tiền nhưng để nói đó là thành công thì cũng chưa hẳn đó là đúng. Năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của Vimefulland – một trong các doanh nghiệp bất động sản đầu cơ mạnh mẽ vào phân đoạn này. biệt thự torre agbar parkview là một khu đô thị khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc kiếm tìm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và hoạt động sau khi căn hộ chung cư đi vào điều khiển. Điều đó đảm bảo loại hình của dự án torre agbar parkview luôn chiếm hữu thiết kế điểm nổi bật, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng rất nhanh.

chuyên biệt, biệt thự torre agbar parkview tập trung nhiều vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống qua đầu tư hệ thống tiện ích vào những dòng sản phẩm “vừa túi tiền” như biệt thự torre agbar parkview, torre agbar parkview … Chẳng hạn, chung cư torre agbar parkview ( thuộc Lĩnh Nam Hoàng Mai) thuộc dòng sản phẩm chung cư torre agbar parkview giá bán trung binh nhưng nhà đầu tư được thụ hưởng những tính năng chất lượng hoàn hảo trong khu biệt lập chỉ dành riêng cho họ như Bể bơi, siêu thị, khu thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi…

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

điểm đặc biệt cơ bản giữa torre agbar parkview và các loại sản phẩm khác đó là toà khác thông thường “vừa túi tiền” với người thu nhập trung bình, còn chung cư torre agbar parkview là toà biệt lập “vừa túi tiền” với người thu nhập trung – khá.

Cộng đồng cư dân torre agbar parkview được có được tiện ích khá trọn vẹn như sân chơi thể thao, câu lạc bộ cộng đồng, môi trường sống văn minh với một mức chi trả vừa bắt buộc phải. Trong khi đó, biệt thự torre agbar parkview là dòng loại hình được hoàn thiện với nội thất cơ bản đẳng cấp hơn do biệt thự torre agbar parkview độc lập phát triển. những chung cư thuộc dòng sản phẩm chung cư torre agbar parkview được sử dụng các tiện ích nội khu như hệ thống siêu thị mini, hồ bơi, công viên, khu thể dục thể thao chỉ dành riêng cho cư dân nội khu mà thôi.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]