Chung cư vincity sài đồng – công trình tâm huyết của TĐ Vingroup

vincity sai dong đó là một trong các công trình tiên phong cho thương hiệu nhà tại tầm trung Vincity ở HN. Đây được xem như là công trình tâm huyết của chủ thầu Vingroup nhằm mang lại cho người lao động có mức thu nhập trung bình các tổ ấm tiên tiến, an toàn, đem đến các Khu đô thị đồng bộ, tiên tiến, đẹp như các trung tâm thành phố không hề nhỏ trên trái đất.
vincity sai dong – một trong chuỗi công trình Vincity
Vincity là thương hiệu căn hộ tại tầm trung của CĐT Vingroup, đưa Vingroup phát triển thành nhà hình thành Bất Động Sản toàn diện trên toàn bộ các phân khúc của thị trường bất động sản. Thương hiệu căn hộ ở này sẽ xuất hiện ở những thành thị không nhỏ như thành phố Hà Nội , TP HCM và 5 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Hải Phòng, HN, Hà Tĩnh căn hộ Trang và Thanh Hóa, góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị tại nước ta. tại Hà Nội, vincity sài đồng là một trong những công trình tiên phong cho chuỗi thương hiệu tâm huyết này của Vingroup, hứa sẽ mang đến cho những người lao động tại thành phố cơ hội có được căn hộ chung cư hiện đại, cao cấp kế cận thủ đô.

căn hộ vincity sài đồng – thực hiện hóa ước mơ có được căn hộ tiện ích cao cấp
Theo thống kê, mức thu nhập của phần đông cư dân ở thủ đô Hà Nội – chủ đạo đó là giới trẻ mới dừng lại tại mức thu nhập trung bình, điều đó đã gây ra nhiều khó khăn trong việc tìm mua chung cư ở Hà Nội, bởi Ngày nay những công trình chung cư tầm trung, chung cư giá mềm cực kỳ khan hiếm, chưa nói đến giá trị, môi trường sống tại những công trình này không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của cư dân. chủ yếu bởi tại sao này đã thôi thúc Vingroup cho ra đời thương thiệu căn hộ ở mang tên Vincity, hiện thực hóa ước mơ sở hữu dự án của toàn bộ mọi người.
Theo dự kiến từ phía TĐ thì những căn hộ mang thương hiệu Vincity tại thủ đô Hà Nội, trong đó có nhà vincity sài đồng sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng/căn, đây được xem là mức giá hấp dẫn top 1 thị trường Ngày nay. Sự thấy của công trình đem đến niềm vui cho toàn bộ nhà đầu tư, giờ đây việc có được căn hộ chung cư đã không còn là ước mơ quá xa vời đối với người dân.
Chuyên, không chỉ mang tới cho khách hàng dự án căn hộ tại có mức giá quá ưu đãi, mà CĐT Vingroup còn hứa hẹn đem đến cho công trình hệ thống tính năng, dịch vụ cũng như chất lượng môi trường sống không thể tuyệt vời hơn. Hệ thống tiện nghi của dự án đa dạng, đồng bộ, khép kín sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sống, nhu cầu vui chơi, thư giãn của mọi đối tượng người dân, từ trẻ em đến người cao tuổi, sở hữu một nhà du an vincity sai dong được ví như sự lựa chọn nhạy bén, không thể tuyệt vời hơn cho cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình, nơi an cư tuyệt vời mà mọi nhà đầu tư đang kiếm tìm. Không chỉ có vậy, dự kiến công trình sẽ dành phần đa dạng Diện tích để hình thành không gian sống xanh và các tính năng ngoài trời, mang đến không gian sống năng động, cuộc sống chan hòa, thân thiện cùng tự nhiên, giúp con người thêm yêu đời, nâng cao sức khỏe, tràn đầy năng lượng.
vincity sai dong chính là dự án tâm huyết của đơn vị hàng đầu nước ta – Vingroup, mang lại tổ ấm tiên tiến, giá trị với giá thành ưu đãi đến mọi khách hàng, giúp mọi cư dân đang sinh sống và làm việc ở thành phố có nơi an cư lý tưởng để sống, để tận hưởng, để an tâm lạc nghiệp.
>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]