condotel sonasea phú quốc - dự án vàng tại Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc chính là một trong 3 dự án với tổng diện tích khu vực 300ha, CEO Group là một trong những quý khách hàng không hề nhỏ nhất ở đảo ngọc Phú Quốc. Theo đại diện CEO Group, CĐT đang tập trung vào khu vực Bãi Trường nhằm biến dải bờ biển phía Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.
Với vị trí khu vực sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là một trong các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất với bãi cát trải dài liên tục gần 20km. Trong số 200 Khu đô thị đầu tư trên đảo tính đến nay thì có tới 50 dự án du lịch và đô thị tại Bãi Trường với diện tích tổng đất hơn 1.800ha.
Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt cũng khẳng định Bãi Trường là trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. từ lúc sân bay quốc tế mới đi vào quản lý và tuyến đường trục chính rộng 60m từ sân bay dọc Bãi Trường được triển khai, tiềm lực tăng trưởng của khu vực này càng tăng cao", đại diện CEO Group sẻ chia.
Đại diện CEO Group tiếp đoàn Quỹ PYN Elite (Phần Lan) tham quan khu biệt thự sonasea condotel mang đến cho một cái nhin và cảm nhận mới về cảnh đẹp Việt Nam.
Hơn một nửa số biệt thự Sonasea Villas được chào bán mới đây đã được đặt mua với giá từ 12-18 tỷ đồng một căn. Ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ có được biệt thự được TĐ cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu tiên và những năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê.
Xem thêm: Nha Trang Pearl
Dự kiến, Sonasea Villas sẽ đưa vào tận dụng trong dịp buổi 30/4 và 1/5/2016, được hoạt động theo tiêu chuẩn thế giới của một chủ thầu chuyên biệt điều khiển khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng top 1 thế giới có trụ sở ở Singapore.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]