Đất nền peaceful land dự án mới mở đà nẵng

khu đô thị peaceful land có mặt tiền Sông Cổ Cò, nằm ngay cạnh sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, bao quanh là các Resort 5* hình thành một không gian sống tuyệt vời và thiết kế quần chúng sống văn minh – đẳng cấp vượt bậc Quốc tế

ngoài ra, Sentosa Riverside còn có mặt tiền Sông Cổ Cò, nằm gần với sân Golf Montgomerie Links – được Forbes bình chọn là 1 trong 10 sân Golf hàng đầu Châu Á, chỉ cách khu du lịch biển 500m, phủ kín là các Resort 5* hình thành một môi trường sống lý tường và kiến tạo quần chúng sống văn minh – chất lượng vượt bậc Quốc tế.
Đơn cử, giá khu đất nền tại địa phương ven sông cách trung tâm thủ đô khoảng 8 km hiện có giá lên tới 60-80 triệu đồng/m2, trong khi đó giá đất tương đương tại đất nền Peaceful Land không vượt quá con số 13 triệu đồng/m2. Như vậy, cơ hội sinh lời dành cho nhà đầu cơ tại Đà Nẵng lớn hơn gấp 6-10 lần tại thị trường TP Hà Nội.
Xem thêm về dự án đất nền hội an
Không chỉ sở hữu giá thấp hơn hẳn so với BĐS cùng phân khúc ở các thị trường tương tự như TP Hà Nội, TP.HCM… cơ cấu giá của BĐS Đà Nẵng cũng được các chuyên gia đánh giá là ổn định và an toàn cho các nhà đầu cơ. ấn tượng nhất là bất động sản phía Nam, nơi đang được chú trọng.
Không chỉ có giá thấp hơn hẳn so với BĐS cùng phân khúc ở các thị trường tương tự như Thành Phố Hà Nội, TP.HCM… cơ cấu giá của đất nền Peaceful Land cũng được các chuyên gia đánh giá là ổn định và lành mạnh cho các nhà đầu tư. đặc biệt là bất động sản phía Nam, nơi đang được chú trọng hoạt động về hạ tầng theo chiến lược phát triển tới năm 2020 của thành phố
Đó mới chỉ là một trong những điểm nhấn và lý do đặc biệt nên đầu tư vào dự án đất nền Peaceful Land Đà Nẵng. Với khu đô thị Peaceful Land bạn sẽ sở hữu cái nhìn toàn thể với những cảnh quan xung quanh khu và thu vẹn toàn cảnh đẹp vào mắt từ trên cao.
Hơn hết việc giáo dục, y tế hay thương mại cũng được quan tâm quan tâm cho cuộc sống gia đình bạn được trọn vẹn hơn.
Tham khảo thêm về dự án khu đô thị sinh thái hòa xuân

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]