Dự án Melia Hồ Tràm và những điều cần biết đặc biệt

The K Park môi giới, giá bán chuẩn bị đến có tiềm lực sẽ k nhỏ hơn giai đoạn hiện ở chỉ từ 2 – 4 triệu đồng/m2.
tại Hà Nôi, cung căn hộ chủ đạo về từ phía Tây nội đô . nhiều khu đô thị trung cấp đều có những đợt chào bán kế tiếp như Mulberry Lane (Hà Đông), The Garden Hill, The Emeral, Golden Field, An Bình City, Goldmark city (Nam chỉ từ Liêm). Các KĐT Goldmark City, An Bình City, The Garden Hill… có mức tăng trưởng khoảng 5%-7% (tương đương 500 ngàn trở về 1 triệu đồng) đối chiếu với chu kỳ quý IV/2016. Giao dịch tăng cao ở những căn có tiết diện nhỏ. về thời khắc hiện ở , mọi bạn chỉ có thể tiếp cận các căn D.tích nhỏ tại The Garden Hill, Goldmark City… sang nguồn thứ cấp.Dự án The Hamptons Hồ Tràm ở các tuyến đường Nguyễn Duy Trinh (Q.2), Lò Lu, Bưng Ông Thoàn, Võ Văn Hát, Long Thuận, Long Trường (Q.9), đồng loạt chung cư đất trống từ 2-5ha được những doanh nghiệp bất động sản (DN BĐS) phân lô bán nền trong thời gian tới . Theo các

Cách đây không lâu , tại bên cạnh đường Trường Lưu, P.Long Trường (Q.9), chủ đầu tư Việt Nhân san lấp mặt bằng tổng thể một chung cư căn hộ chung cư chừng 100 nền và chào mức giá từ 18-20 triệu đồng/m2. Được biết, trước đây DN này cũng đã phân lô và chào bán vài chục nền lẻ thuộc quỹ đất trên. đồng dạng , một số DN như Đất Mới, Đất Việt… vẫn lên kế hoạch san lấp mặt bằng tổng thể tổng thể và chia lô nhỏ để bán nền trong năm nay.

Xem thêm dự án tại trang http://meliashotram.com

tại phạm vi Q.9, làm việc chia lô bán nền diễn ra rầm rộ trong quý II/2017. tin tức siết chặt phân lô và kiểm soát giá tiền BĐS làm cho thị hiếu mua ở thực chững lại, người có thị hiếu đang nghe ngóng thị trường. Trong khi đó, NĐT vẫn "xuống tiền" đa số đối với các dự án chung cư chuẩn bị mở bán.Heo ông Trần Khánh Quang, Chủ tịch Hội cafe bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, vận đồng rộng mở dự án chung cư , nới mảnh đất trống để phân lô có ảnh hưởng mạnh đến giá và giao dịch bất động sản hiện nayc. “Về dài lâu , vấn đề chia lô và buôn bán nền lẻ muốn bắt buộc phải minh bạch đến thông tin , hạ tầng và phục vụ đúng mong cần thực tế của người mua”, ông Quang nhấn mạnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]