EUROWINDOW RIVER PARK ĐÔNG ANH chan hòa với thiên nhiên

Đời sống chan hòa với tự nhiên, bước từ trong nhà ra là thấy cây lá đã đi vào tiềm thức người Việt và biến thành mong muốn của rất nhiều người, điểm riêng biệt trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh. Và Eurowindow River Đông Anh chính là lựa chọn tuyệt hảo khi hiện thực hóa mong mỏi bấy lâu của những cư dân đẳng cấp, xứng đáng.


Tái hiện lại nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh cuộc sống tiện nghi, nhà vườn độc đáo tại Eurowindow River Park Đông Anh biến giấc mơ thân thiện với tự nhiên ngay giữa lòng đô thi nhộn nhịp biến thành hiện thực. Là sản phẩm sắp được ra mắt Eurowindow là các căn hộ với chừng ko vừa phải ở trước và sau nhà, với bàn tay của những chủ nhân yêu tự nhiên, căn hộ sẽ trở thành không gian sống xanh như mơ giữa lòng phố thị.Tại KĐT Eurowindow River Park Đông Anh những căn hộ có D.tích đa dạng với DT dao động từ 63 m2 – 97m2. ngoài ra, toàn bộ những căn hộ tại KĐT Eurowindow River Park Đông Anh đều có không gian dành cho sân vườn giúp chủ nhân căn hộ Eurowindow River Park Đông Anh thỏa sức sáng tạo ước chùng trời riêng cho mình và GĐ.

Đặc biệt, các căn hộ tại Eurowindow River Park Đông Anh được bố trí ở những vị trí vàng trong lòng dự án, vừa hướng trở về phía hồ điều hòa rộng và kênh đào bao quanh rìa ngoài những tiểu khu, vừa phía đến nội bộ yên bình. Những nét kiến trúc tân cổ điển châu Mỹ qua trọn đã được những kỹ sư khéo léo chắt lọc, vừa bảo lãnh mặt ngoài tinh tế, vừa bảo lãnh hợp lý với công năng sử dụng của người Việt. hệ sinh thái sống đều được sắp xếp phù hợp, năng nổ tuyệt vời công năng và đón gió, nắng cũng như đối lưu không khí thiên nhiên.

Nằm trong quần thể khu đô thị chất lượng, chung cư Eurowindow River Park sở hữu vị trí vàng, chỉ cách khu giữa tâm Hà Nội 10 phút lái xe cùng diện tích hợp lý, chung cư đang trở thành tâm điểm thị trường đầu tư cũng như sinh sống. Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai”, Quý bạn quan tâm LH trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, trương trình đãi ngộ cũng như tin tức chào bán dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh mới đứng đầu chỉ từ chủ đầu tư.

>>  xem thêm : chung cư Mic Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]