Hệ thống hotel 4 sao - La Perla Villas Resort

Đơn vị CP xây dựng quy hoạch mới vừa giới thiệu sản phẩm căn hộ hotel condotel La Perla Villas Resort tọa lạc trong khu dịch vụ du lịch biển Đá kim cương tại mũi Kê Gà, thuộc xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Dự án La Perla Villas Bình Thuận cũng là nơi hội tụ nhiều địa danh thú vị như hải đăng Kê Gà – ngọn hải đăng cổ hàng đầu VN, điểm tới du lịch tâm linh Vạn Văn Phong – nơi thờ tự linh thiêng được vua Khải Định ban sắc khen tặng cách đây 117 năm, suối Nhum… Vì vậy mũi Kê Gà được mệnh danh là “kinh đô nghỉ dưỡng” thứ hai tại Bình Thuận, sau vùng biển Mũi Né lẫy lừng.

Từ khu du lịch Biển Đá đắc địa nhìn ra hoa viên đá trong lòng biển xanh, xa xa là ngọn hải đăng Kê Gà, khi triều xuống du khách có khả năng đi bộ qua hải đăng. Nhiều nhà đầu tư nhìn nhận, với điều kiện tự nhiên ưu đãi và tiềm lực du lịch, ở đây phù hợp để đầu tư quy hoạch xây dựng BĐS nghỉ dưỡng, chắc chắn tạo nên lợi nhuận trong tương lai cạnh.


Ngay vị trí trung tâm hạng nhất của địa danh ngọn hải đăng mũi Kê Gà. Bên phải dự án là làng chài, nơi du khách có thể tìm hiểu sinh hoạt thường ngày của bà con ngư dân, đời sống dân gian truyền lại chỉ khoảng làn trăm năm xưa. Trước mặt là hòn đảo nhỏ với ngọn hải đăng tuổi đời trăm năm cao sừng sững, dành cho những ai thích khám phá hay chụp ảnh mặt trời xuất hiện buổi mặt trời mọc.

Bao gồm hệ thống hotel 4 sao, khu nhà hàng, khu tiệc ngoài trời, khu mua sắm, giải trí chơi đùa, chăm sóc sức khỏe…. Bên sát khu nghỉ dưỡng, ẩm thực và giải trí thì còn có khu thử nghiệm nuôi cừu, nuôi cá, trồng rau sạch… cung ứng cho các quán ăn. Chủ đầu tư cũng tham khảo những nét tinh hoa văn hóa và kiến trúc của vùng đất Bình Thuận để hình thành bản sắc riêng cho khu du lịch. Ngoài ra là việc thiết kế các chương trình tour khám phá các điểm trở về mới.

Trong các dòng sản phẩm của Biển Đá kim cương, chủ đầu tư chú trọng xây dựng quy hoạch những căn hộ condotel và biệt thự phía biển, hướng đến các đơn vị đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cá nhân với giá bán hấp dẫn.

<< xem thêm : dự án FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]