Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

khách hàng nhà thấy được trách nhiệm của chủ đầu tư dự án Opal Ocean View

gần đây, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đã công bố thông tin thỏa thuận hợp tác bảo lãnh nhà đất hình thành trong mai sau với các ngân hàng: VietinBank, BIDV,…

Theo như thế, danh mục các dự án tốt dự án Opal Ocean View mà Đất Xanh sẽ thực hiện xây dựng và giới thiệu ở 6 tháng cuối năm 2017 sẽ có được “kim bài” bảo lãnh như một minh chứng sống động tạo sự an tâm cho người mua nhà. những ngân hàng tham gia bảo lãnh của Đất Xanh đều là những ngân hàng bậc nhất và có năng lực mạnh.

khách hàng nhà thấy được trách nhiệm của chủ đầu tư

Theo khoản 1 Điều 56 Luật buôn bán bất động sản 2014 (có hiệu lực từ 01/7/2015) về việc chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở làm nên ở mai sau phải được công ty tài chính hoặc đơn vị tín dụng được phép hoạt động trong Việt Nam thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê, mua nhà đất hình thành tại mai sau.


Như vậy, những điểm đổi mới của Luật buôn bán BDS đã góp phần bảo vệ quyền lợi khách hàng nhà. Bản thân của CĐT cũng được đặt tại “vòng kiểm soát” để tuân thủ, thực hiện đúng ngay từ khi triển khai và minh bạch trong những tin tức mở bán về tiến độ, chất lượng triển khai cho cư dân. Luật BDS cũng góp phần thanh lọc các đơn vị đầu tư yếu kém về năng lực, hàng đầu. Đối với những đơn vị đầu tư làm ăn chân chính thì cần tuân thủ đúng các cam kết từ trên bản vẽ đến thực tế thi công. Có thể nói, đây là 1 bài học “sát hạch” để chọn lọc và tìm ra các thương hiệu bất động sản danh tiếng, có tỉ suất dẫn dắt Phân khúc tạo được độ tin cậy và an toàn cao cho khách hàng nhà.

Thỏa thuận của Ngân hàng tham gia bảo lãnh

Luật BĐS cũng quy định Ngân hàng nhận bảo lãnh sẽ cam kết thực hiện bảo lãnh từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện dự án. Trong thời gian thực hiện bảo lãnh, đơn vị đầu tư không được lên mức giá nhằm đảm bảo quyền lợi cho cư dân đúng với giá trị thực ban đầu mở bán. Đối với những trường hợp thi công chậm trễ tuy nhiên còn ở thời hạn cam kết hoặc trễ sau thời hạn cam kết của hợp đồng thì vai trò bảo lãnh của ngân hàng được phát huy cao độ. Lúc này, người dùng nhà sẽ được chủ đầu tư hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà CĐT đã nhận. Những, những thỏa thuận ba bên giữa doanh nghiệp, ngân hàng, cư dân sẽ có những trao đổi cụ thể tại thời điểm diễn ra hợp đồng mua bán căn hộ.

Tóm lại, hoạt động bảo lãnh dự án căn hộ dự án làm nên tại tương lai tại thời điểm đó tạo động lực đặc biệt, khuyến khích khách hàng nhà an tâm về mặt pháp lý. Hiểu được tinh thần đó, cùng với chiến lược bung hàng trong 6 tháng cuối năm, đại diện Đất Xanh cho biết sẽ ra mắt các chung cư mới có sự bảo lãnh của những ngân hàng uy tín: VietinBank, BIDV,... Việc Đất Xanh hợp tác bảo lãnh với các ngân hàng không chỉ giúp bảo đảm tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với cư dân và các nhà đầu tư, song song giúp phân khúc BDS nghỉ dưỡng nâng cấp bền vững. không những thế, việc Đất Xanh và các ngân hàng ký phối hợp tác bảo lãnh, bảo đảm cho cư dân nhà đã khẳng định thêm bậc nhất thương hiệu Đất Xanh trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ uy tín và năng lực của công ty cũng như tính thanh khoản của đơn vị đầu tư được ngân hàng bảo lãnh.

Như vậy, với việc cam kết bảo lãnh của những ngân hàng bậc nhất nêu trên cho những dự án mà Đất Xanh sẽ quy hoạch. hoàn hảo là Khu dự án Thế kỷ 21, Khu phức hợp cư dân hiện đại Opal Ocean View sắp tới sẽ được ngân hàng VietinBank bảo lãnh, hứa hẹn đây là bước đệm mạnh mẽ và đem đến niềm tin tưởng cho những dân cư mua nhà từ TĐ Đất Xanh tại thời gian tới đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]