Không gian hạnh phúc tại dự án Summit Building

bên cạnh vị trí thích hợp, màu sắc của phòng khách cũng cần phải phù hợp với phương vị, tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ tại Khu đô thị Summit Building. các nhà thiết kế và những căn hộ phong thủy đã tìm hiểu và phân tích rất kỹ từng kênh để chọn màu sắc và phong cách phù hợp hàng đầu cho các căn hộ của chung cư Summit Building

kênh Đông ở Summit Building đó là kênh biểu thị cho sức khỏe của gia đình, thuộc hành mộc, vì thế màu sắc chủ yếu cho phòng khách kênh Đông nên là màu xanh lá cây.Vì màu xanh vừa có tác dụng tăng cường sức khỏe lại vừa có thể tăng cường tuổi thọ cho người căn hộ. Nếu điều kiện thì bạn nên đặt thêm bể cá ở phòng khách để nâng cao thêm vận khí.

kênh Nam ở dự án Summit Building đó là kênh thuộc hành Hỏa, biểu thị cho thanh danh của chủ nhà.Màu sắc phù hợp với nhà hướng Nam là màu hồng, vàng, ..Với phòng khách kênh Nam cần lắp đèn sáng sủa, treo tranh mặt trời, hoa lá, thảm màu đỏ,… điều đó đem lại vượng khí cho nhà.Xem thêm: Đất nền ven biển Hội An

dự án chung cư Summit Building sẽ được xây dựng trên khu đất rộng thuộc trung tâm quận Cầu Giấy. Và cũng như Khu đô thị mang thương hiệu HUD đi trước thì Khu đô thị này cũng được bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế nội thất, tất cả đem lại một kiệt tác Kiến trúc lý tưởng mang lại sự tiên tiến.

Sự ra đời của dự án Summit Building 216 Giải Phóng mang đến sự trải nghiệm lý tưởng về cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn top 1, Khu đô thị được quy hoạch thành nhiều phân khu tạo nên riêng biệt như TTTM, hay Bể bơi theo chuẩn mực đạt thế giới, khu giải trí, khu công viên cây xanh,…Toàn bộ dự án chung cư Summit Building bao gồm tòa nhà đều được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để ưu việt hóa được cảnh quan sử dụng nhưng vẫn thoáng đãng với cảnh quan thương mại.

Cơ hội đầu tư dự án đất nền Quảng Nam

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]