Ngọc dương riverside the garden cơ hội đầu tư cao cấp

Shophouse tại Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng nằm trong các toà nhà Boutique Hotel dự tính sẽ mở bán khai trương vào tháng 7 năm 2017. Hiện tại các shophouse đã có rất nhiều doanh nghiệp thuê mặt bằng để kinh doanh. Và đâu chính là các ưu điểm của loại hình mới này đang chờ đợi bạn phía trước
Đầu tiên chính là lượng khách sẵn có, và tăng dần đều chính là sự hấp dẫn mới này cho dự án Ngọc Dương Riverside. Ngoài lượng khách vãng lai rất khủng, còn có lượng khách “quen” thuê phòng ở các tầng trên rất đông. Và đây cũng chính là dự án thuộc tụ hợp vui chơi lớn nhất Đông Nam Á và sở hữu nhiều mức giá thuê nên tối đa hoá các thể loại kinh doanh cùng với nhiều diện tích khác nhau cho khách thuê dễ lựa chọn.
Cách đây vài năm, ở Đà Nẵng, chủ đầu tư đã bắt đầu chọn xu thế đầu tư căn hộ condotel ở các dự án thế giới như Hyatt Regancy, Aruza,… Vào năm 2016, khu đô thị Ngọc Dương Riverside đã chào sân và giới thiệu hai dòng loại hình dự án condotel với thành công vang dội và cho ta thấy rằng mô hình dự án condotel tiêu chuẩn quốc tế đang không ngừng nâng cao sức nóng tại Đà Nẵng, nơi thu hút dòng tiền đầu cơ cực lớn và lượng hành khách gây dựng ngoạn mục, hứa sẽ trở thành điểm đến du lịch của thế giới.

Xem thêm dự án movenpick phú quốc
Tiếp nối các thành công từ năm 2016, thì mới đây chủ đầu tư dự án đã tiếp tục giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm căn hộ condotel chăm sóc sức khỏe vượt bậc và được quý khách hàng đón nhận nhiệt tình. Cũng theo chủ đầu tư cho biết thị trường dự án condotel đó là thị trường vô cùng bền vững và sẽ đó là xu hướng không ngừng “nóng” trong nhiều năm tới. Dòng sản phẩm này được coi là “gà đẻ trứng vàng” đem về doanh thu siêu khủng cho chính các nhà đầu tư lớn trên thị trường hiện nay
Tiểu Khu The Garden – Ngọc Dương Riverside là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án Ngọc Dương Riverside, với vị trí và lợi thế tiện ích tuyệt vời đây chắc chắn sẽ đem lại một không gian sống chất lượng cao cho các quý cư dân tương lai đồng thời cũng là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu những lô đất kinh doanh thương mại lớn.
Và chưa hết khu đô thị mới Ngọc Dương được quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 19,7ha trong đó dành riêng 7,3 ha quỹ đất để phát triển nhà ở, được chia thành 533 lô, thiết kế theo phong cách nhà vườn thoáng mát và nhà phố thương mại hiện đại. Đó chính là một trong những cuộc sống hằng mơ ước của bao người bao nhà muốn tìm một nơi định cư lâu dài, một nơi đem đến một bầu không khí trong lành và qua đó chính là nơi cung cấp nguồn sinh khí lớn mà mạnh mẽ cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.
Bạn thấy sao về những tiện ích cũng như là những lợi thế mà dự án mang lại qua đó khẳng định được cái tôi, cái chất riêng trong con người bạn.
Xem thêm về dự án chung cư mỹ đình plaza nguyễn hoàng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]