thiết kế ưu việt sang trọng của dự án the eden rose Thanh Trì

Với lượng những chung cư chung cư, căn hộ tại đã, đang và sẽ thấy trên thị trường BĐS ngày nay, nếu một khu đô thị ko có điểm gì nổi trội sẽ cực kỳ khó thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng. Khác biệt với nhiều chung cư thường thường thường khác, the eden rose thanh trì không chỉ có vị trí vàng, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện ích mà còn có môi trường sống xanh kế cận gũi với tự nhiên cùng Kiến trúc vượt bâc.

dự án the eden rose thanh trì được ghi nhận là một khu đô thị đáng để mua bậc nhất trong năm 2017 này. Căn hộ chung cư được đầu cơ bởi chủ đầu tư Vimefulland danh giá, tăng trưởng theo hướng Concept BĐS nghỉ dưỡng Xanh.

liền kề the eden rose nằm ở quận Thanh Trì, thành phố Hà Nội, với diện tích tổng chung cư đó là 8ha, nhưng tiết diện xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện nghi cùng cảnh quan, môi trường sống xanh cho toàn thể dự án.

>> Xem thêm: QMS Tower Tố Hữu

The Eden Rose đó là một dự án tập hợp những loại hình liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại với Số lượng liền kề đó là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, Số lượng nhà phố thương mại là 46 lô có Diện tích 96m2 – 163m2, và lượng biệt thự đó là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. các lô ở the eden rose thanh trì có tiết diện vừa phải, phù hợp với cung cầu và lý do kiện của hầu hết quý khách hàng.

dự án the eden rose được thiết kế với khá nhiều tính năng nổi bật, có tiềm năng đáp ứng đầy đủ cho cung cầu của cư dâ như TTTM mua sắm, hồ nước, vùng lân cận tập luyện, trường mầm non, hồ bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Ngoài ra, môi trường sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tiện nghi, hiện đại cùng môi trường thiên nhiên với sự thấy của những công viên cây xanh nhỏ, những khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]