trải nghiệm môi trường sống xanh ở dự án biệt thự liền kề the eden rose

Sau một thời gian rất lâu rồi đối mặt với sự phồn hoa, sôi động nơi trung tâm thành phố đông đúc, hẳn ai ai cũng sẽ muốn chiếm hữu được một cảnh quan anh lành, xanh mát để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Nhận thấy được cung cầu đó của người dân, nhà đầu tư Vimefulland đã cho ra đời những sản phẩm bất động sản xanh được hầu như người ưa chuộng. Và chuyên biệt bậc nhất vừa qua có thể kể tới đó là khu sinh thái xanh – biệt thự liền kề the eden rose.

dự án the eden rose thanh trì tọa lạc ở phía Tây Nam của thành thị, thuộc địa phận quận Thanh Trì. Nơi này cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 10km, lại thêm việc nằm vùng lân cận những trục đường huyết mạch cùng hai cây cầu không nhỏ là cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương nên việc lưu thông của người dân trở nên chuyên thuận lợi.
Như đã nhắc tới tại trên, điểm nhấn tạo ra sức hút chuyên biệt nhất của dự án the eden rose thanh trì chính là một không gian sống xanh, sống an lành. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng của mình một cộc sống hạnh phúc, tiện ích, hài hòa với thiên nhiên, nhà đầu tư Vimefulland cự kỳ chú trọng tới các dịch vụ đẳng cấp, đến cảnh quan cùng không gian sinh hoạt chung.
tòa nhà liền kề the eden rose có thiết kế đọc đáo, những lô đất có tiết diện vừa tầm, thích hợp với đông đảo giới đầu tư. Những căn hộ với lối Kiến trúc xanh bên thảm cây bao quanh sẽ tạo ra các trị giá sống vững bền cho những giới đầu tư. tất cả đều được xu hướng Kiến trúc xanh, với không gian được mở rộng ra phía cảnh vật trung tâm để có thể thạo nên chuỗi các không gian mở đó là những khoảng cây xanh, đường nội bộ và vườn dạo.
Biệt thự The Eden Rose có phong cách tiên tiến, sang trong với 3 tầng cùng hàng loạt những tiện ích cây xanh, vừa tạo được môi trường sống hài hòa với tự nhiên, vừa trang điểm thêm cho cảnh vật của công trình.
là một dự án sinh thái đúng nghĩa, liền kề biệt thự The Eden Rose chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng một không gian sống xanh đặc biệt, một cuộc sống yên tĩnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]