Vinpearl Vũ Yên và những thông tin bất động sản

Vinpearl Vũ Yên Thực tế vừa rồi, thị trường BĐS ở những huyện ngoại thành thủ đô Hà Nội cũng sôi động bất thường. Tại Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn, giao dịch căn hộ đất trong những năm 2016 và 2017 khá sôi động và vừa qua đó là sốt giá nhẹ tại kế cận huyện Hoài Đức. những Vinpearl Vũ Yên giao dịch này chủ yếu do giới đầu tư Bất Động Sản nhưng đều nằm trong việc phân tích thời cơ của các chủ đầu tư.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng các chuyên biệt gia kinh tế nhìn nhận, các diễn biến trong cơn sốt tại Tp.HCM có tiềm ẩn nhiều rủi ro. Cơn sốt đất ở gần vùng ven Tp.HCM mang tính chất lây lan như một cơn "địa chấn", bắt đầu từ kế cận phía Đông chuyển sang phía Nam, sau là khu phía Tây và các loại đất nuôi trồng thuỷ sản, đất canh tác cũng được đà sốt theo.Để tìm câu trả lời, trước tiên chúng ta sẽ quay lại Vinpearl Vũ Yên giai đoạn 2007-2010, thị trường đất tại kế cận ngoại thành thậm chí những tỉnh vùng lân cận HN đã diễn ra một cơn sốt rất giống .

Xem thêm tại trang web http://vinpearl-vuyen.net

Thời kỳ đó, cơn sốt bắt đầu từ phía Tây thành phố Hà Nội tại Ba Vì, Xuân Mai, Hoà Lạc, Sơn Tây, Miếu Môn thậm chí lan tới Lương Sơn, Hoà Bình. Cơn Vinpearl Vũ Yên "địa chấn" sốt đất bắt đầu lan sang vùng Tây Bắc và Bắc Hà Nội đó là kế cận Đông Anh, Vinpearl Vũ Yên Sóc Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh... Khi đó, mọi người tranh nhau mua từ đất thổ cư, đất Khu đô thị đến đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp... Miễn sao cắm được mốc giới là có Vinpearl Vũ Yên giao dịch. Đa phần người mua là giới đầu tư đợi quy hoạch để bán kiếm lời.

Việc cầu Nhật Tân thông xe nối sân bay thế giới Nội Bài tới trung tâm thủ đô Hà Nội , cùng với các khu địa ốc và dịch vụ 2 bên đường cao tốc trong tương lai Vinpearl Vũ Yên sẽ là cơ hội cho đất Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn tăng giá. thông tin đồn thổi Hoài Đức sẽ được quy hoạch lên quận cũng khiến thị trường địa ốc của huyện này phát triển thành sôi động. Thực tế cũng cho thấy, dù giao dịch có sôi động nhưng giá cả tại các khu ngoại thành thủ đô Hà Nội vẫn không bao giờ có sự đột biến.Ông Đoàn Xuân Lương, trú ở quận Ba Đình cho biết, năm 2008, ông mua một khu đất hơn 3.000m2 tại Ba Vì. Mảnh đất ông mua dù chỉ là đất lâm nghiệp nhưng 3 tháng sau khi mua đã có người trả lãi được hơn 700 triệu. Do ông nghĩ giá sẽ lên cao nữa nên ông chưa bán. Đến năm 2010, khi Hà Nội quan trọng thức ra mắt quy hoạch thì muốn bán lỗ cũng ko có người mua.

Tại HN , tuy mức độ sốt của những cơn "địa chấn" không không hề nhỏ như cơn sốt vừa rồi tại Tp.HCM các hệ luỵ của nó cũng không hề kém phần khốc liệt. Với bài học danh giá từ cơn "địa chấn" trước đây thì thị trường đất ven đô Hà Nội khó có thể xảy ra một cơn sốt rất giống như ở Tp.HCM.

đó là một căn hộ đầu tư bất động sản đặc biệt nghiệp, bà Lương Thị Thanh Thảo cho biết, bà mới mua một mảnh đất ở tuyến đường nhánh nối từ cao tốc thủ đô Hà Nội, Thái Nguyên thuộc Đông Anh. Bà cho biết dù khu đất này còn cực kỳ hoang vu nhưng bà tin trong ít thời gian nữa, khu dân cư, dịch vụ bên cạnh sẽ khởi sắc và khi đó, mảnh đất của bà sẽ có vị trí đắc địa với tính thanh khoản cao và giá sẽ tăng đáng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]