Đánh giá của các chuyên gia về dự án Vincity - Vincity Sài Đồng

Có thể nói với những lý do trên chúng ta có thể thấy được tiềm năng của một dự án rất có triển vọng, đặc biệt là với những khu vực đang rất “nóng hổi” như các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Với mức giá không cao, tiện ích tốt, nhu cầm mua nhà trung cấp của người dân tăng cao, thì có thể ngay sau khi được tung ra thị trường căn hộ Vincity sẽ nhanh chóng bán hết hàng.Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản, dự đoán Vincity là sản phẩm có nhiều tiềm năng và sẽ đạt được rất nhiều thành công năm 2017. Vậy lý do gì khiến các dự án Vicnity lại được đánh giá cao đến vậy? Theo dự kiến dự án Chung cư Vicnity Sài Đồng chuẩn bị được ra mắt thị trường

Chủ đầu tư uy tín


Điều được đánh giá cao nhất ở dự án Vincity này chính là chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn uy tín hàng đầu nước ta hiện nay. Với tiềm lực rất mạnh, trải qua và thành công với nhiều dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes (nhà ở cao cấp), Vinpearl( bất động sản đầu tư),…. Và lần này với việc Vingroup đầu tư sang phân khúc nhà ở trung cấp nhằm đáp ứng phần đông nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình thấp.


Nhu cầu mua nhà ngày một tăng cao


Dân số đông đang là một vấn đề đáng lo ngại ở Việt Nam. Với một dân số đông sẽ kéo thêm nhu cầu về những cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, nhà ở… cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Đặc biệt ở những khu vực như thành phố như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là những nơi mà số lượng người nhập cư lớn thì đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở. Việc dự án Vincity được triển khai sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở đang trở nên rất cấp thiết.


Giá phù hợp


Căn hộ Vincity dự kiến sẽ được ra mắt với mức giá khoảng từ 900 triệu cho những khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nôi. Còn ở những khu vực khác giá cả của mỗi căn hộ có thể chỉ từ khoảng 450 triệu đồng / căn. Đây có thể nói là mức giá rất phù hợp cho túi tiền của những khách hàng có thu nhập trung bình từ 15tr – 20tr/ tháng. Dù là nhà ở trung cấp nhưng Vincity vẫn sẽ có các tiện tích đẳng cấp mà các dự án Vinhomes đang sở hữu như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, công viên, …Có thể nói với những lý do trên chúng ta có thể thấy được tiềm năng của một dự án rất có triển vọng, đặc biệt là với những khu vực đang rất “nóng hổi” như các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Với mức giá không cao, tiện ích tốt, nhu cầm mua nhà trung cấp của người dân tăng cao, thì có thể ngay sau khi được tung ra thị trường căn hộ Vincity sẽ nhanh chóng bán hết hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]