Chính sách bán hàng ưu đãi mới nhất của liền kề Porte de Ville 58 Trúc Khê


CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HOÀN THIỆN NHÀ:

Chương trình Hỗ trợ Thiết kế: Chủ đầu tư hỗ trợ Khách hàng 01 Bản thiết kế nội thất bởi Công ty thiết kế uy tín trên thị trường do Chủ đầu tư giới thiệu
Chương trình Hỗ trợ thi công: Chủ đầu tư chỉ định Nhà thầu hoàn thiện nội thất sẽ thi công theo Bản thiết kế sau khi thống nhất chi phí hoàn thiện với Khách hàng
Chương trình Ưu đãi nội thất: Chủ đầu tư hỗ trợ 30% giá bán cho Đơn hàng trọn gói nội thất Thương hiệu Avy Interior.

CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN TRƯỚC HẠN:

Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% Giá bán căn nhà (đã gồm VAT) được hưởng mức lãi suất chiết khấu thanh toán sớm là 10%/năm tương ứng với số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán sớm.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VAY VỐN:

1. Thời gian cho vay Tối đa 25 năm
2. Tỷ lệ cho vay – Tối đa 70% giá bán trên HĐMB (đã gồm VAT)- Tối đa 90% giá bán trên HĐMB nếu có bổ sung thêm TSĐB khác.
3. Lãi suất cho vay Theo quy định của ngân hàng
4. Phí trả nợ trước hạn Theo quy định của ngân hàngTheo đó, cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống các tiện ích tốt nhất bao gồm: sân vườn, cây xanh, đường đi dạo và các dự án phụ trợ phục vụ vui chơi gồm có địa phương dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu chòi nghỉ, sân trượt patin, đồi xanh, vùng miền giải trí ngoài trời cho trẻ em… cuộc sống của quý cư dân sẽ không chỉ gói gọn trong những mét vuông bê tông cứng nhắc mà được giao hòa cùng thiên nhiên khi mỗi sớm mai bạn tản bộ bên hồ, cùng gia đình đi pic-nic vào ngày nghỉ và an tâm nhìn cha mẹ tập dưỡng sinh trong khuôn viên xanh mát. Bạn có thấy thích thú với cuộc sống đầy chất hoàng gia đó không? Hay đó còn là những khu thể hình, Gym hay Spa cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống gia đình thêm phong phú hơn. 

dự án liền kề 58 Trúc Khê còn thêm cuốn hút hơn khi dự án chính là sự hiện diện của mọi tinh hoa, sầm uất quan trọng đặc biệt phố phường tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chỉ cần sải vài nhịp bước, cư dân tại đây sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, học tập và vui chơi. Chậm rãi cảm nhận, trải nghiệm và tận hưởng những giây phút cuộc sống thường ngày tiêu chuẩn 5 sao, ý nghĩa nhất, hẹn không nơi nào thích hợp và lý tưởng hơn liền kề 58 Trúc Khê. Nơi đây là sự hòa quyện tuyệt mỹ của thiên nhiên nên thơ và tiện ích cao cấp, là sự giao thoa của thu giãn tĩnh lặng và sầm uất sôi động. Một chốn sống tuyệt vời để khởi đầu ngọt ngào và kết thúc viên mãn những ngày dài bận rộn. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]