CONDOTEL 89 TRẦN PHÚ - DRAGON FAIRY HOTEL & RESIDENCE XUẤT HIỆN ĐÚNG THỜI ĐIỂM VÀNG

Với những lợi thế riêng của mình, Condotel 89 Trần Phú Dragon Fairy Hotel & Residence chắc chắn sẽ là địa chỉ đầu tư sinh lời ấn tượng mà nhà đầu tư thông minh khó lòng bỏ qua nếu lựa chọn đầu tư tại thành phố du lịch hút khách hàng đầu cả nước này.
Giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển nhộn nhịp của thành phố biển Nha Trang, sự xuất hiện của Condotel Dragon Fairy đã làm tăng thêm sức nóng cho thị trường, mở ra cơ hội chọn kênh đầu tư hấp dẫn mới dành cho các nhà đầu tư nơi đây.

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch trọng điểm của Việt Nam, là điểm đến du lịch hấp dẫn, không thể thiếu trên bản đồ thế giới. Với những ưu đãi thiên nhiên đặc biệt, sự quan tâm của các cấp chính quyền trong việc phát triển, thúc đẩy ngành du lịch, đã giúp Nha Trang ngày càng hấp dẫn, thu hút du khách. Theo thống kê, Nha Trang hiện nay là thành phố du lịch có lượng du khách đến lưu trú cao gấp 4 lần so với thành phố Hồ Chí Minh và cao nhất trong các thành phố biển.CONDOTEL 89 TRẦN PHÚ - DRAGON FAIRY HOTEL & RESIDENCE XUẤT HIỆN ĐÚNG THỜI ĐIỂM VÀNG


Chọn đúng thời điểm mà trên thị trường Nha Trang đang thiếu hụt nguồn cung khách sạn cao cấp, có những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã rải rác được xây dựng nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của lượng du khách đổ về Nha Trang ngày càng tăng theo từng năm, Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú xuất hiện đã phần nào góp sức giải cơn khát thị trường.

Với lượng khách ngày càng tăng trưởng mạnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang ngày càng phát triển sôi động, thu hút đầu tư của các “ông lớn” hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn chưa thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt là vào các mùa cao điểm tình trạng “cháy phòng” luôn xảy ra thường xuyên. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, công ty TNHH Cao Ốc 89 đã chính thức cho ra mắt dự án Dragon Fairy.

Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu vị trí tọa lạc địa đắc trên mặt đường Trần Phú, với tầm nhìn tuyệt vời hướng trọn ra biển. Dự án được thiết kế bao gồm 1 tòa tháp với 3 tầng hầm và 39 tầng nổi. Sự ra đời của dự án góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng đang diễn ra tại Nha Trang, mang đến các căn hộ chất lượng 5 sao sang trọng, đẳng cấp, thu hút du khách, thúc đẩy thị trường du lịch tại Nha Trang thêm phát triển.

<xem thêm> Condotel TMS Luxury: http://tmsluxury-hotel.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]