DỰ ÁN FLC SẦM SƠN VỚI VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA HƯỚNG BIỂN

Tọa lạc trung tâm thị xã Sầm Sơn tầm nhìn hướng thẳng ra biển Sầm Sơn, dự án sở hữu không gian sống xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại.
Nằm tại vị trí trung tâm của thành phố du lịch sầm uất nhưng sở hữu không gian riêng, biệt lập trên đồi cao, biệt thự FLC Lux City Sầm Sơn hội tụ nhiều ưu thế, mang lại cho cư dân cuộc sống hưng thịnh.

<xem thông tin chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/ >


DỰ ÁN FLC SẦM SƠN VỚI VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA HƯỚNG BIỂN


Không đi theo hướng “lấp biển cất nhà”, dự án FLC Lux City Sầm Sơn với, tầm nhìn hướng thẳng ra biến Sầm Sơn, sở hữu địa thế “tọa sơn, nghinh hải” được đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.

Đại diện chủ đầu tư lý giải, “tọa sơn nghinh hải” hay còn gọi là “tọa sơn vọng thủy” là thế đất hiếm có, được các bậc đế vương lựa chọn để dựng cung điện, lập cơ đồ. Trong phong thủy, núi non quản lý về nhân đinh, bao gồm số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người con trai trong họ, trong nhà của khu đất, căn nhà ấy. Núi đồi có tính chất bền vững, tĩnh tại ổn định. Căn nhà tọa núi là nơi cư trú an toàn nhờ đó con người sinh sôi, phát triển mạnh mẽ về nhân số, khỏe mạnh và trưởng thành.

Thủy quản tài chính là việc nguồn nước, sông ngòi, ao hồ có liên quan tới tài vận của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy. Thế “nghinh hải” sẽ giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào. “Tọa lạc tại vị trí đắc địa về phong thủy, các căn biệt thự tại dự án FLC Lux City Sầm Sơn sẽ mang tới cho chủ nhân đinh tài lưỡng đắc, con người giỏi giang, tiền bạc phong phú, dồi dào, giàu có, không bao giờ vơi cạn”, đại diện chủ đầu tư nói.

Thế đất “tọa sơn nghinh hải” còn giúp FLC Lux City Sầm Sơn thừa hưởng bầu không khí trong lành của cả núi đồi và biển cả.

>>xem thêm: Condotel Lux City Sầm Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]