NHIỀU KHÁCH HÀNG MONG MUỐN SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đặt ngay bên trung tâm Hà Nội một kiệt tác kiến trúc, dự án căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế Vinhomes Gallery Giảng Võ do Vingroup đầu tư tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình đang hiện thực hoá ước mơ của bao người yêu Hà Nội.

Một văn sĩ người Ba Lan bay trên bầu trời Hà Nội, khi về nước từng viết thư cho cố nhà văn Nguyễn Tuân: “Tôi muốn đánh ghen với tạo vật, cái thứ tạo vật biệt nhỡn với những con người Hà Nội, không thế sao Thủ đô các anh lại có được một cái hồ xinh nhường ấy! Tôi mệnh danh Hồ Hoàn Kiếm của anh, của các anh là viên ngọc Ermos. Thật vậy, khi tàu bay tôi nghiêng cánh mấy lần để chào thành phố Hà Nội duyên dáng, nơi đầu cánh tàu bay tôi lấp lánh một viên ngọc, nó xanh như màu xanh của ước mơ vô tận….


NHIỀU KHÁCH HÀNG MONG MUỐN SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ


Một nhà môi giới bất động sản đã hoạt động lâu năm tại khu vực quận Ba Đình cho biết, các khu đất rộng thích hợp cho việc xây biệt thự gần như đều đã có chủ, hiện số lượng giao dịch của phân khúc này cũng không nhiều. “Người sinh ra nhưng đất có hạn, đặc biệt là vị trí hiếm”, vì vậy chủ sở hữu những mảnh đất đẹp ở đây đều muốn giữ chứ hiếm khi bán đi. Tuy nhiên, mong ước được sống giữa thiên nhiên luôn luôn thường trực với tất cả cư dân Thủ đô nên giá đất tạiđây cũng như giá cho thuê căn hộ tại khu vực này tăng đều theo thời gian.

Trong 3-4 năm gầnđây, tùy diện tích và vị trí, giá đất tại khu vực này tăng bình quân 5-10% và giá căn hộ cho thuê cũng tăng từ 10% – 15%. Bởi vậy, bất động sản ở khu vực này không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng. Theo nghiên cứu của Savills, khu vực quận Ba Đình có khoảng 15 dự án căn hộ cho thuê với hơn 1000 phòng. Do là khu vực được ưa thích nên công suất thuê tại đây rất tốt, luôn đạt trên 85%.

>> xem thêm: Chung cư Oriental Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]