Những thông tin lần đầu hé lộ về Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư Vingroup, Vincity là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bấ t động sản do tập đoàn Vingroup phát triển là chất lượng – tiện ích – đồng bộ. Và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với lợi thế của một sản phẩm dự kiến sẽ chính thức ra mắt đầu tiên của phân khúc chính là lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo với chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Tây thủ đô.

Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ và những thông tin lần đầu hé lộ


Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây Dưng, chủ tịch hiệp hội bất động sản Việt Nam tiết lộ: Hà Nội xuất hiện siêu dự án với hơn 100 tòa chung cư giá từ 700 triệu/căn tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có quy mô lên đến hàng trăm ha này sẽ nằm ngay sát đại lộ Thăng Long và chuẩn bị đổ bộ ra thị trường vào giữa năm nay. Ông Nam cũng cho biết thêm, dự án này sẽ nằm tại quận Nam Từ Liêm, ngay sát đại lộ Thăng Long và có mức giá vừa túi tiền, phù hợp với đại đa số nhu cầu ở của người có thu nhập trung bình tại thủ đô…Rất có thể dự án mà ông Nam chia sẻ chính là Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Và nếu đúng như vậy, cư dân tương lai có cơ hội sở hữu và trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn bậc nhất tại những căn hộ đầu tiên thuộc phân khúc Vincity tại cửa ngõ phía Tây thủ đô – chung cư Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút của dự án so với những căn hộ thuộc phân khúc trung bình phải nói tới chính là Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hội tụ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là chất lượng – đồng bộ – tiện ích. Nếu như những sản phẩm thuộc phân khúc trung bình đã chính thức ra mắt trên thị trường thường ít tích hợp hệ thống tiện ích hoặc nhanh xuống cấp thì Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đã kiến tạo một chuẩn mực tới về những căn hộ thuộc phân khúc trung bình tại khu vực phía Tây thủ đô.

Sở hữu những ưu thế đặc biệt kể trên, cũng dễ hiểu vì sao dù chưa chính thức ra mắt, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đã trở thành tâm điểm thị trường và thu hút sự chú ý của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Để cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm mở bán chính thức dự án, mặt bằng căn hộ và tiến độ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mới nhất từ chủ đầu tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]