Condotel FLC Quy Nhơn lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư

Là Dự án quy mô của một nhãn hàng đầu cơ và lớn mạnh bất động sản tăm tiếng bậc nhất Việt Nam, Condotel FLC Quy Nhơn được đa dạng chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng và thực tiễn đã nhận được sự để ý đặc trưng của người dùng và nhà đầu tư.

Sức hút của du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn Bình Định đang nổi lên như 1 trong các điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Mỗi năm đô thị biển đón hàng triệu khách du hý trong và ngoài nước. Nhờ điểu kiện liên lạc tiện lợi mà việc di chuyển đến các đô thị du lịch khác như Tuy Hòa, Đà Nẵng trở nên dễ dàng giúp đưa Quy Nhơn phát triển thành một trong các “điểm trung chuyển” được nhiều khách du hý chọn lọc để tạm cư chỉ cần khoảng du lịch.

Tiếp theo, về điều kiện tự nhiên, Quy Nhơn mang phổ thông bãi tắm đẹp, nước biển xanh trong cùng cảnh quan hùng vĩ sở hữu núi non biển cả tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp. Dự án FLC Quy Nhơn nằm tại Eo Gió – 1 trong các địa danh du lịch nổi danh nhất mà bất cứ du khách nào cũng phải tới khi tới du lịch tại đây. Bao trọn 1 vịnh biển trong xanh trong lòng những dãy núi cao bất tỉnh nhân sự, cảnh quan tại Eo Gió được phổ biến du khách thẩm định là độc đáo nhất, nơi đây cũng là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Condotel FLC Quy Nhơn tạo dấu ấn riêng trên thị phần

Condotel FLC Quy Nhơn gồm 327 căn nằm sát biển với ngoại hình diện tích 64-201m2. Mỗi căn hộ lại được vật dụng ban công rộng hướng ra biển sở hữu diện tích 15 – 50m2. Những căn condotel được ra mắt sở hữu số luowgnj 1, hai và 4 phòng ngủ.
Chính sách bán hàng vượt trội của condotel FLC Quy Nhơn bao gồm: Cam kết 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% trị giá căn hộ theo tỉ giá USD hoặc 10% theo tỉ giá VNĐ. Thời gian ký cam kết chương trình cho thuê là 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng. FLC Quy Nhơn cũng là 1 trong số các Công trình condotel sở hữu chính sách giảm giá hấp dẫn nhất với cam kết duy trì căn hộ tiêu chuẩn 5 sao và tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.
Để được giải đáp chi tiết về Công trình condotel FLC Quy Nhơn và condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://condotelflcgroup.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]