Cocobay Đà Nẵng - lựa chọn tuyệt vời cho mọi người


Cocobay Đà Nẵng – Garden Bay: Vị trí đẹp, tổ hợp du lịch, giải trí với sự đầu cơ tiên tiến về tiện nghi, cảnh quan bắt mắt, sinh lợi k nhỏ, chủ đầu tư uy tín… giúp công trình Cocobay Đà Nẵng đã và đang khuấy động mạnh mẽ thị trường.
Khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào BĐS như một hướng đầu tư sinh lợi hiệu quả mà an toàn. Không chỉ vậy, khi thị trường hình thành mạnh mẽ như Hiện nay, hướng đầu tư này càng phát triển thành giá trị hơn bao giờ hết.
chuyên, sự ra đời và phát triển ngoạn mục của nhà đất du lịch với chủ đạo sách cam kết cho thuê với lợi nhuận cao đang trở nên miếng bánh ngon để các căn hộ đầu tư săn lùng. Hướng đi đầu cơ siêu doanh thu này ngay lập tức thu hút làn sóng chú ý mạnh mẽ của những nhà đầu tư thông minh.
Cocobay Đà Nẵng – một trong các dự án thu hút chủ đầu tư, quý khách hàng thời gian thông qua đó là minh chứng cho tiềm năng của định hướng này.
công trình Cocobay Đà Nẵng do TĐ Empire Group làm chủ đầu tư, liên tục thu hút sự chú ý trên thị trường thời gian qua đó là minh chứng cụ thể. Dự án có quy mô trên 31 ha với tổng vốn đầu cơ lên đến hơn 11.000 tỷ đồng. Đây là công trình được kỳ vọng sẽ đem lại sự thay đổi đáng kể cho diện mạo du lịch của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Đáng nói hơn chính là tiềm lực đầu tư của Cocobay Đà Nẵng. Khi khá nhiều các mức xác nhận sinh lợi của những công trình BĐS trên thị trường Ngày nay vào khoảng 8 – 10% thì Cocobay Đà Nẵng ghi dấu độc đáo của mình với mức tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm liên tục. Mức lợi nhuận này ngay lập tức phát triển thành tâm điểm thu hút khách hàng.
Nếu trước kia, bất động sản du lịch và giải trí luôn được xem là “bất động sản nhà giàu”, thì nay với công trình Cocobay Đà Nẵng, TĐ Empire đã mở rộng cơ hội đầu phân đoạn này ra cho mọi đối tượng. Bằng cách làm phong phú những sản phẩm sản phẩm trong tổ hợp giải trí Cocobay như dự án condotel, Boutique Hotel (khách sạn mini), những nhà đầu tư đặc biệt nghiệp lẫn quý khách hàng tầm trung đều đơn thuần thụ hưởng lợi nhuận từ việc đầu tư Cocobay Đà Nẵng.
có được những thế mạnh ấn tượng về quy mô, vị trí, tính năng và chuyên biệt đó là khoản doanh thu lớn vô cùng dành cho chủ đầu tư, Cocobay đang gây tiếng vang lớn trên thị trường. Những dự án thành phần của khu tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay như Coco Ocean Reosrt, Coco Skyline Resort đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng ngay khi vừa ném ra thị trường.

Trong những loại hình loại hình của Cocobay Đà Nẵng, Boutique Hotel là dòng sản phẩm dễ đầu tư, khả năng thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định. Được đầu tư bài bản về môi trường sống, tiện ích đạt chuẩn 3 sao vừa đáp ứng mong muốn lưu trú và giải trí thỏa mãn cho những kỳ nghỉ dưỡng, lại là kênh đầu tư nhạy bén, Boutique Hotel của Cocobay đang tạo sức thu hút “khó cưỡng” cho thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu. Minh chứng đó là ngay khi vừa manh nha ra thị trường, chuỗi Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng có tên gọi King Bay và Queen Bay đã cực nhanh ghi dấu vị trí.
đáp ứng kỳ vọng của quý khách hàng và giới đầu tư đối với loại hình Boutique Hotel, Empire Group tiếp tục cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay. Garden Bay có 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa, mỗi tòa gồm 5 tầng, 1 tầng thương mại và 4 tầng khách sạn chuẩn 3 sao. Do số lượng ít (chỉ 40 sản phẩm) nên Garden Bay đang trở nên cơ hội hiếm có đối với chủ đầu tư và được dự đoán sẽ gây cơn sốt mạnh trong thời gian đến.
sở hữu các ưu thế vượt bâc về quy mô, vị trí, tính năng và chuyên biệt là khoản lợi nhuận cực lớn dành cho nhà đầu tư, Cocobay đang gây tiếng vang không nhỏ cho thị trường. Những công trình thành phần của khu tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay như Coco Ocean Reosrt, Coco Skyline Resort đều nhận được sự quan tâm từ không ít nhà đầu tư ngay khi vừa tung ra thị trường.
Trong các loại hình sản phẩm của Cocobay Đà Nẵng, Boutique Hotel đó là dòng sản phẩm dễ đầu tư, tiềm năng thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định. Được đầu tư bài bản về không gian sống, tiện nghi đạt tiêu chuẩn 3 sao vừa phục vụ mong muốn lưu trú và giải trí thỏa mãn cho các kỳ nghỉ dưỡng, lại đó là thị trường đầu tư nhạy bén, Boutique Hotel của Cocobay đang tạo sức thu hút “khó cưỡng” trên thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu. Minh chứng là ngay khi vừa manh nha ra thị trường, chuỗi Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng có tên gọi King Bay và Queen Bay đã nhanh chóng ghi dấu vị trí.
phục vụ kỳ vọng của quý khách hàng và giới đầu tư đối với loại hình Boutique Hotel, Empire Group tiếp tục cho công bố dự án thành phần Garden Bay. Garden Bay có 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa, mỗi tòa gồm 5 tầng, 1 tầng thương mại và 4 tầng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Do số lượng hạn chế (chỉ 40 sản phẩm) nên Garden Bay đang phát triển thành thời cơ hiếm có đối với chủ đầu tư và được báo hiệu sẽ gây cơn sốt mạnh trong thời gian đến.
Garden Bay nằm trong siêu tổ hợp Cocobay hội tụ các thế mạnh không chê vào đâu được tích hợp các dịch vụ điểm nổi bật, ấn tượng về ẩm thực, giải trí, các vận hành vui chơi, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển, nhạc nước, khiêu vũ, mua sắm… hứa hẹn sẽ thu hút Số lượng lớn du khách trong nước và quốc tế, đem đến chuyến du lịch tận hưởng tuyệt vời.
Garden Bay có giá từ 8-10 tỷ đồng/tòa. Nếu tính sơ bộ với mức cho thuê rẻ hàng đầu 350.000 đồng/m2/tháng ở trung tâm thương mại tầng 1 Garden Bay và 600.000 đồng/phòng/đêm tại khách sạn Garden Bay thì ngay trong năm trước tiên với tỷ lệ lấp đầy khiêm tốn, căn hộ có thể thu về kế cận 2 tỷ đồng tiền cho thuê. Với con số đó, khả năng hoàn vốn trong ngắn hạn là chắc chắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]