Thuê thám tử thu thập chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng


 Ngày nay, với sự phát triển vượt bật của xã hội, nhu cầu về thông tin cần cho doanh nghiệp hết sức quan trọng, thành công hay thất bại một phần phụ thuộc vào thông tin mà bạn có được. Thu thập chứng cứ theo yêu cầu khách hàng bao gồm tất cả các loại hình thuê thám tử như điều tra – xác minh, các thông tin khi bạn cần, khi bạn không đủ bằng chứng để làm việc với nhân viên, khách hàng, đối tác, vụ việc nào đó…. phục vụ lợi ích của bạn và cho doanh nghiệp bạn.

Khái niệm về thuê thám tử - dịch vụ thám tử


Thám tử hay còn gọi là thám tử tư là những người hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin theo yêu của một cá nhân hoặc tập thể nào đó. Những nhu cầu về thông tin này đương nhiên là những nhu cầu hợp pháp, chính đáng và không vi phạm về mặt pháp luật như nhu cầu tìm kiếm thông tin với mục đích tìm hiểu về người bạn đời trong tương lai (dịch vụ thám tử tiền hôn nhân), nhu cầu tìm người thân thất lạc, tìm con nợ bỏ trốn, thám tử điều tra ngoại tình và hàng loạt các nhu cầu khác nữa…Ở nước ngoài những người hoạt động trong lĩnh vực thám tử (detective) được công nhận một danh phận cụ thể, rõ ràng trong xã hội. Chính họ là cánh tay phải đắc lực để giúp cho lực lượng cảnh sát điêu tra khám phá những vụ án. Chính vì lý do đó mà thám tử ở các nước tiên tiến có rất nhiều quyền hạn, từ đó họ đóng góp rất nhiều cho sự bình an của xã hội.

Riêng tại Việt Nam thì nghề thám tử không cấm nhưng cũng không được công nhận, vì vậy các thám tử tư ở nước ta chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp thông tin về kinh tế, dân sự là chủ yếu.

Chi phí thuê thám tử giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng sử dụng.


Công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn của văn phòng thám tử Tâm Việt với hệ thống mạng lưới thám tử tư mà chúng tôi cung cấp tại trụ sở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung hứa hẹn sẽ là điểm đến cho nhiều khách hàng xây dựng ước mơ hạnh phúc cũng như như xây dựng tương lai tươi sáng cho mình.

Cho tới bây giờ khách hàng thuê dịch vụ thám tử tin cậy quận Tâm Việt không kém phần ưa chuộng. Khả năng trinh thám của các thám tử Tâm Việt cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình tác nghiệp?
+ Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.
- Trong quá trình triển khai công việc các thám tử Tâm Việt được trang bị với trang thiết bị công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất như: Máy ghi âm, máy quay phim, ống nhòm từ xa chất lượng cao cùng một số thiết bị khác.
+ Hợp tác với khách hàng và sự bảo mật tuyệt đối.
Công ty thám tử Tâm Việt cam kết từ lâu đã được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm với sự uy tín, bảo mật thông tin tuyệt đối, tạo niềm tin vững chãi chắc chắn nhất..
+ Báo cáo thông tin nhanh chóng, chi tiết cụ thể và chính xác:

Với các thông tin số liệu, hình ảnh, video, lịch trình hoạt động...trong quá trình điều tra, giám sát, theo dõi ngoại tình chúng tôi sẽ báo cáo cụ thể thông tin chi tiết cho khách hàng một cách chính xác và đầy đủ nhất.


Là văn phòng công ty thám tử quận Tâm Việt hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điều tra chúng tôi rất tự tin về năng lực và khả năng xử lý mọi tình huống từ đơn giản tới phức tạp một cách chuyên nghiệp. Đến với công ty thám tử uy tín của Tâm Việt địa chỉ đáng tin cậy nhất tại TPHCM. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hài lòng cho quý khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]