Condotel FLC Quy Nhơn - dự án làm thay đổi diện mạo tỉnh Bình Định

Condotel FLC Quy Nhơn – Ngày nay, công trình du lịch được đầu cơ hầu hết Tuy vậy không phải dự án nào cũng chiếm hữu những tại sao kiện thuận lợi để có thể tăng trưởng đến bền lâu. Và vị trí đẹp Hiện nay đó được coi là thành phố Quy Nhơn với bãi biển đẹp nhất nhiều nhà đầu tư săn đón. Và chủ đạo FLC Group đã giành được thời cơ đẹp để có thể đầu tư xây dựng condotel FLC Quy Nhơn. TĐ đã đầu cơ vào dự án không chỉ đó là vốn mà còn đầu cơ mọi tâm huyết vào đây. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì tham gia xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn gồm 1 nhà thầu chính và hơn 100 căn hộ thầu phụ. Các lúc cao điểm, trên công trường có khoảng 4.000 lao động làm việc, trong đó có trên 100 chuyên biệt gia, kỹ sư trong và ngoài nước. Có thể cho rằng quy mô xây dựng dự án này lớn vô cùng, công trình sẽ rất nhanh có được các đặc điểm nổi bật và rất hút giới đầu tư đầu cơ cho công trình này.

Condotel FLC Quy Nhơn - Thay đổi diện mạo tỉnh Bình Định

Trước khi quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đi vào điều khiển, du lịch Bình Định vẫn chỉ ở dạng tiềm năng và chưa được đa dạng người biết tới. Sau khi có FLC Quy Nhơn, các điểm đến của Bình Định đã bắt đầu trông thấy và ngày càng rõ nét hơn trên bản đồ du lịch nước ta.

đó là nhận định của Bộ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện ở buổi công bố quần thể FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao, vừa xảy ra ngày 25/3 ở Quy Nhơn, Bình Định. “Sau hơn 7 tháng đi vào khai thác, vận hành, hôm nay, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn chính thức đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Đây không chỉ là sự kiện chủ yếu đối với tập đoàn FLC nói riêng mà còn có ý nghĩa to k nhỏ với du lịch, tài chính và xã hội của Bình Định nói chung”, Bộ trưởng nói trong phần mở đầu bài phát biểu. Ông ý kiến, quần thể FLC Quy Nhơn đã thay đổi cơ cấu, diện mạo du lịch của tỉnh Bình Định, đặc biệt trong phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đánh thức tiềm năng

Không ai có thể phủ nhận thế mạnh du lịch của tỉnh Bình Định, vùng đất võ trời văn nổi tiếng với 234 di tích lịch sử văn hóa, 12 khu du lịch hấp dẫn, trên 400 ngôi chùa và 7 cụm, 14 tháp Chăm với nghệ thuật Kiến trúc vượt trội, bí ẩn.
các bãi biển hoang sơ xanh ngút ngàn của Bình Định không thua kém gì những bãi biển nổi tiếng hàng đầu của nước ta hay thậm chí đó là Châu Á. Nhưng trong nhiều năm, tiềm lực vẫn chỉ đó là tiềm năng. Khách ghé thăm bước qua Quy Nhơn như một điểm đến tạm thời trước khi dịch chuyển tới các điểm du lịch có tiếng khác như Nha Trang, Đà Lạt.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, nhưng một trong các nguyên nhân chủ yếu nhất đó là sự manh mún, thiếu đồng bộ của hạ tầng, đặc biệt là sự thiếu vắng nghiêm trọng các cơ sở lưu trú hạng sang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]