Chung cư Booyoung Vina chung cư mang đến môi trường sống hoàn hảo, văn minh

Chung cư Booyoung Vina là dự án có phần lớn ưu điểm sáng giá hội tụ lại, giúp cho công trình chiếm hữu một phong cách riêng biệt và sự hoa lệ hiếm có. Điểm nổi bật bậc nhất trong các yếu tố độc đáo cần được nhắc tới đó là những tiện nghi được chủ đạo tập đoàn rót vốn không hề nhỏ để đầu cơ xây dựng giúp mang đến một cuộc sống êm đềm, nhẹ nhàng và tiên tiến. Cụ thể các tiện ích bao gồm : dự án Thể dục Thể thao ; nhà trẻ, trường học cấp 1, 2; Khu hành chính mới; Khu Triển lãm ngoài trời; Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính… Với những tính năng tiên tiến này thì những cư dân của công trình hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống tiên tiến và nhạy bén. Những người dân không bắt buộc phải bước chân ra khỏi nhà mà vẫn có thể thỏa mãn được các mong muốn hàng ngày của mình.

Chủ thầu Booyoung Hàn Quốc lội ngược dòng giành lấy dự án Booyoung Vina

Được biết, Công ty trách nhiện hữu hạn Booyoung Hàn Quốc đó là một doanh nghiệp quy mô k nhỏ ở Hàn Quốc, tham gia trong xây dựng dân dụng kỹ thuật, xây dựng khu dân cư và thương mại, nhà thầu điện và các doanh nghiệp phụ trợ, và các hoạt động xây dựng tại nước ngoài.

Công ty được thành lập vào năm 1983 và có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Tính đến cuối năm 2013, tổng tài sản của công ty này đạt 17,6 tỷ USD, doanh thu cả năm đạt 1,17 tỷ USD.
Tháng 7/2011, siêu dự án này được “tái khởi công” rầm rộ, một lần nữa quý khách hàng và dư luận lại đặt kỳ vọng vào một khu đô thị quốc tế với các nhà tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ được hình thành trong tương lai gần.Tuy nhiên kể từ đây dự án vùng lân cận như bất động và ko có hạng mục đáng kể nào được thi công xây dựng hoàn thiện.

Sự để ý từ Bộ xây dựng với công trình Booyoung Vina

Đồng thời, Bộ Xây dựng cũng hướng dẫn chỉ tiêu thiết kế áp dụng cho dự án căn hộ ở cao tầng, thực hiện những bước tiếp theo, đẩy nhanh tiến độ việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà tại cho cư dân trên địa bàn.
dự án Booyoung Vina đó là tổ hợp dự án cao tầng tiên tiến, với 553.683 m2 Diện tích sàn xây dựng trên diện tích tổng thể đất hơn 4,3 ha tại. KĐT sẽ có 6 tòa nhà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm. Dự án có tổng mức đầu cơ 171 triệu USD và dự kiến hoàn tất, đưa vào tận dụng trong năm 2010. Thế nhưng, 6 năm trôi qua, công trình Booyoung Vina vẫn nằm im lìm, trở thành một bãi đất hoang rộng không nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]