Dự án Sonasea Condotel tọa lạc tại mảnh đất đầy đủ tiện ích nhất Đảo Ngọc

Ý kiến thực trạng chung của thị trường Phú Quốc, có thể rất dễ dàng nhận thấy đảo Ngọc đang thiếu những công trình quy mô, bao gồm đa dạng hạng mục du lịch nghỉ dưỡng giải trí. Sự ra đời của biệt thự Sonasea Phú Quốc không chỉ phù hợp với thị hiếu chung của du khách mà còn mở ra đa dạng thời cơ kinh doanh cho các quý khách.

Sonasea Condotel đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới


Trong một vài năm tới, những khảo sát đã chỉ ra rằng, lĩnh vực du lịch của Phú Quốc sẽ có các chuyển biến đáng kể, đa dạng hơn về sản phẩm và đối tượng khách hàng. Để đón trước được dòng giới đầu tư từ những thay đổi này, vô cùng cần các công trình quy mô và chất lượng, đa dạng về dịch vụ và giá trị dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. TĐ BIM – tên tuổi nhất trong phân khúc đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng tại nước ta đã sớm ý kiến tiềm lực và định hướng này. Siêu tổ hợp du lịch Condotel Sonasea Phú Quốc chính là minh chứng rõ rệt hàng đầu cho thấy tầm nhìn chuyên sâu của CĐT. Những yếu tố mới tại biệt thự Sonasea Phú Quốc có thể biết đến như đây đó là dự án quy tụ được nhiều thương hiệu danh tiếng trên trái đất. Những cái tên như InterContinental, Fushion Suites,..đã kéo được sự chú ý của không chỉ nhà đầu tư mà cả các khách du lịch tới đảo Ngọc.

Dự án Sonasea Phú Quốc – công trình đầy tiềm năng của Marina


là một trong những công trình trọng điểm của tổ hợp du lịch dự án CEO Phú Quốc , hiện tại, Sonasea Condotel đang nhận được sự để ý của nhiều nhà đầu tư. Tiềm lực của dự án đến từ quy mô, Kiến trúc và thương hiệu của tập đoàn tham gia hoạt động là InterContinental Hotels & Resorts. Nhận xét chung của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cho ta thấy, các condotel phù hợp với mục đích và nguồn vốn của nhiều giới đầu tư tầm trung có nguyện vọng chiếm hữu nhà nghỉ dưỡng để du lịch đồng thời đó là hướng kinh doanh có hiệu quả.

Dự án CEO Phú Quốc công trình khả năng của phú quốc marina


Biệt thự Sonasea hiện sắp sửa mở bán đợt đầu với đa dạng chính sách quà tặng đặc biệt và quà tặng là 1 vé khứ hồi từ HN, TP Hồ Chí Minh tới Phú Quốc dành cho 50 quý khách giao dịch thứ nhất. Quý khách quan tâm có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc nhà đầu tư của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Một trong những dự án to đang được xây dựng ở bãi Trường đó là khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina do Bim Group làm nhà đầu tư. Dự án có tổng quy mô 155ha này bao gồm nhiều phân khu. Trong đó quá trình 1, Bim Group sẽ hình thành khu InterContinental Phu Quoc ở Phú Quốc Marina với có Diện tích 9,2ha bao gồm: Khách sạn 5 sao với 339 phòng, 115 căn hộ condotel cùng với 5 căn biệt thự biển, khu vui chơi, khu spa, khu ẩm ầm thực ven biển kết hợp đa dạng tiện nghi và dịch vụ 5 sao…

Có mặt ở công trình này các ngày cuối tháng 4/2017, ghi nhận vận hành thi công đang xảy ra khá rầm rộ. Hệ thống hạ tầng một số khu vực đã được hoàn thiện, một số nơi khác đang được san lấp xây dựng. Riêng khu InterContinental Phu Quoc đã xây dựng xong phần thô và đang được khẩn trương hoàn thiện. Theo nhà đầu tư thì công trình này sẽ đi vào điều khiển trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]