Đôi nét về chủ đầu tư Chung cư The Sapphire Residence


Chung cư The Sapphire Residence là một khu đô thị từ TĐ vàng bạc đá quý có tiếng top 1 thị trường VN Doji. Mang đến nguồn lực mạnh mẽ cho dự án này tạo khả năng cho công trình điểm nổi bật hấp dẫn. Tập đoàn cũng đem đến cho dự án này đa dạng ưu đặc biệt từ thiết kế đến cảnh quan và tiện nghi sống.

Chung cư The Sapphire Residence - Chủ đầu tư tiềm lực


TĐ đứng đằng sau chung cư The Sapphire Residence Hạ Long được coi là chủ đầu tư Vàng bạc đá quý DOJI – một CĐT kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Thương hiệu tập đoàn nhờ vậy mà đã tạo nên tín nhiệm sản phẩm và thhương hiệu sản phẩm cao cấp. Cùng công trình The Sapphire Residence Hạ Long thì chủ thầu DOJILAND đã và đang triển khai nhiều công trình BĐS tiềm lực, hứa hẹn thu hút sự để ý chuyên của các cư dân cũng như nhà đầu tư địa ốc. Sau thời gian 23 năm quản lý với các dấu mốc thành công điểm nổi trội thì chủ đầu tư phát triển thành 1 trong 500 Doanh nghiệp Tư nhân k nhỏ top 1 nước ta.


Hợp tác cùng các chủ thầu bậc nhất như quốc tế như: Tange Associates (Nhật Bản), West Green Design (Canada) – West Green Design đến từ Canada cũng nổi danh nhờ hàng loạt dự án nổi như: FLC Twin Towers, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Gardenia…, LJ-ASIA (Brazil), công ty cổ phần xây dựng Coteccons…đã phần nào đấy thể hiện được tiềm năng tài chính cùng sức mạnh của CĐT danh giá này ở công trình The Sapphire Residence.

Chung cư The Sapphire Residence – Thiên đường của cuộc sống


Vị trí luôn là yếu tố then chốt tạo thành thành công cho bất kỳ một dự án BĐS nào, Sapphire Residence Hạ Long cũng chẳng phải ngoại lệ trong trường hợp này. Ăn may sở hữu vị trí vàng đắc địa hiếm có tại gần Khu Bến Đoan, giáp 2 mặt đường lớn là Bao biển Dragon Bay và Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh, công trình được nhà đầu tư nhận định cao bởi địa vị chiến lược mang đến tiềm lực tăng giá k nhỏ trong tương lai. Từ vị trí công trình nhà đầu tư đơn thuần đi lại đến các địa điểm kinh tế – văn hóa – xã hội chiến lược tại Hạ Long.

Với lợi thế chiến lược như vậy, công trình nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng. Vừa qua, chủ đầu tư đã ra mắt các sản phẩm vô cùng đẳng cấp ở tòa S1 tại The Sapphire Residence Hạ Long là biệt thự trên không Sky Villa & Penhouse và shopoffice nơi kinh doanh tuyệt vời. Với Kiến trúc ưu việt cùng loại hình độc đáo, nhà đầu tư công trình sẽ chẳng bao lâu nữa công trình sẽ nhanh chóng hết sản phẩm. Vì thế nếu quý vị để ý loại hình tại dự án thì hãy nhanh chân để chiếm hữu các căn và tầng đầy đủ tiện ích nhất.

Chung cư The Sapphire Residence với các tiềm năng đầu tư hấp dẫn với hệ thống tiện nghi sống cao cấp cùng với nhiều khuyến mãi lớn từ chủ đầu tư. Đây được coi là cơ hội đầu tư có một không hai mà bạn và gia đình không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Hãy liên lạc với chúng tôi để cập nhật đa dạng khuyến mãi đầu tư lãi xuất từ chủ thầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]