Tây Hồ River View - sản phẩm mới của BDS Hà Nội

Tây Hồ River View là sản phẩm có quy mô rất tuy nhiên mật độ quy hoạch các tòa chung cư, biệt thự, gần, nhà phố thương mại chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ – đây được coi là mật độ rất đỉnh cao ở TP.Hà Nội hiện nay. nhà đầu tư đã dành tất cả phần đất trống còn lại cho môi trường cây xanh hoa lá, để ngẫu hứng cánh hoa nhài tây tinh khôi được thể hiện rõ nét nhất!
Tây Hồ River View - địa danh thỏa sức buôn bán
Vốn mặc định theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì sẽ gắn cả đời với các căn căn hộ ồn ào mặt phố, khi được bạn bè giới thiệu nhà phố thương mại Tây Hồ River View, số đông nhà đầu tư đều cảm thấy như được mở ra một chân trời hoàn toàn mới.

Mặt khác, các chủ nhân của chung cư Tây Hồ River View sẽ được trải nghiệm cuộc sống rất nguy nga “Một bước ra phố” với chuỗi tiện ích đa dạng và sang trọng kế cận, cả gia đình sẽ thỏa thích đi bơi, rèn luyện thể thao, dạo mát, đơn vị tiệc ngoài trời… các điều mà trước đây, các thành viên ở gia đình cần cả một chuyến nghỉ dưỡng dài ngày để thực hiện.
Tây Hồ River View với hàng loạt dịch vụ xứng tầm
Sống sang trọng không chỉ là căn hộ cao cửa rộng, tiện ích đủ đầy, mà còn đó là chuỗi dịch vụ tuyệt đẹp từng mili. Tại dự án Tây Hồ River View, chúng tôi định nghĩa “dịch vụ không chê vào đâu được từng mili” này là:

Giúp bạn việc nhà: Từ những công việc tỉ mỉ nhất như dọn chung cư, giặt là, trồng cây, chăm sóc cây, trồng/làm cỏ, đến những việc phức tạp hơn như vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tinh, diệt côn trùng, thi công, sửa chữa, bảo trì những vật dụng, điện nước,…

Bưu điện ở gia: Chuyển phát nhanh, đặt hoa, đặt vé máy bay, photo, in ấn…, quý vị chẳng phải đi đâu xa mà vẫn xong xuôi trong vòng vài nốt nhạc!

An toàn tối đa: Dịch vụ trông giữ xe, hệ thống camera tối tân cùng đội ngũ bảo vệ chuyên biệt nghiệp luôn sẵn sàng 24/7, tất cả vì an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

“Phụ tá” Kinh doanh: Cho thuê BĐS hay vận hành khách thuê thay cho chủ của căn hộ Đây sẽ là hai tại số nhiều cách thức mà dự án Tây Hồ River View đồng hành cùng công việc buôn bán của quý vị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]